Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/05/2022 16:31 (GMT+7)

Mới xa bạn gái về nước, chàng du học sinh nhập viện khẩn vì tai nạn trong lúc 'tự xử'

Theo dõi GĐ&PL trên

Xa bạn gái mới về nước, chàng du học sinh tại Hà Nội phải nhập viện vì “tự xử”, giải quyết nhu cầu kiểu quái dị.

Theo TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật Thận tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E Trung ương) cho biết, các bác sĩ tại khoa mới tiếp nhập một nam thanh niên 23 tuổi, ở Hà Nội phải nhập viện vì tai nạn trong lúc thủ dâm bằng đầu bút bi.

Mới xa bạn gái về nước, chàng du học sinh nhập viện khẩn vì tai nạn trong lúc 'tự xử' Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, nam bệnh nhân là một du học sinh, mới về Hà Nội thăm gia đình và gặp nạn khi tự sướng. Thời gian sống ở nước ngoài, bệnh nhân sống cùng bạn gái, khi về Việt Nam, xa bạn gái nên nam sinh đã thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu.

Bệnh nhân đã dùng đầu bút bi nhét vào niệu đạo để tìm khoái cảm. Tuy nhiên, trong quá trình làm điều này, không may đầu bút bi chạy từ niệu đạo vào bàng quang khiến nam thanh niên đau đớn, khó tiểu. Sau cùng, nam thanh niên tiểu ra máu mới tới viện kiểm tra.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ Liên chỉ định mổ nội soi gắp dị vật ra ngoài, may mắn là niệu đạo không bị tổn thương. Bệnh nhân sau đó được theo dõi và cho về nhà tiếp tục dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Đình Liên, hành động thủ dâm của nam bệnh nhân khi xa bạn gái không có gì xấu, thậm chí rất lành mạnh vì nếu ra ngoài quan hệ không an toàn thì nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất cao.

Thế nhưng, việc thủ dâm bằng cách cho đầu bút vào niệu đạo là không nên. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, nhân đã phải nhập viện khi sử dụng theo cách này.

Bác sĩ Liên khuyến cáo mọi người khi thủ dâm cần thực hiện lành mạnh, điều độ, điều này sẽ có những lợi ích nhất định với cơ thể. Trường hợp lạm dụng thủ dâm, đặc biệt là học theo trên mạng những cách làm không có cơ sở khoa học sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Lạm dụng thủ dâm có thể gây mất cảm giác khi quan hệ tình dục thực thụ, thậm chí để lại những hậu quả như xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ.

Ngoài ra, để an toàn, dù là nam giới hay phụ nữ nên lựa chọn dụng cụ phù hợp. Đồng thời, vệ sinh dụng cụ, bộ phận sinh dục, sử dụng thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Bác sĩ cũng khuyến cáo, thủ dâm cũng như quan hệ tình dục là việc cần nhưng không nên quá đà. Nghiên cứu cho thấy, với nam giới từ 30 tuổi trở xuống tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/tuần, từ 30 tuổi trở lên, chỉ nên tự hành sự 1-2 lần/tuần là phù hợp.

Cùng chuyên mục

Tin mới