Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 13/06/2019 16:16 (GMT+7)

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công sản phẩm Mymy Kid

Chăm con nhỏ đã vất vả rồi, vậy mà bà mẹ trẻ vừa cải thiện được thu nhập vừa chủ động về tài chính và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Đó là câu chuyện của chị Bích Vân – mẹ bỉm sữa sinh năm 1990.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về bí quyết vừa chăm con khéo vừa kinh doanh giỏi của chị.

Cơ duyên nào chị biết đến kinh doanh online và chị khởi đầu nó như thế nào?

Chị đã tốt nghiệp chuyên ngành dược trường trung cấp Âu việt Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến với kinh doanh online, chị Vân cũng từng đi làm ở một vài nhà thuốc lớn nhưng những công việc đó cũng chỉ ngưng ở mức làm thêm, bởi thu nhập thấp. Sau đó chị lập gia đình và không đi làm tiếp.

Từ khi làm mẹ, chị dành hết thời gian chăm lo cho con. Tận dụng những lúc con ngủ, chị thử kinh doanh online rồi bén duyên luôn với nó, vì muốn có một công việc vừa làm để kiếm thêm thu nhập hàng tháng lại vừa được chăm sóc cho con. Tuy nhiên, nhờ chịu khó tìm tòi cộng với tinh thần ham học hỏi, chị đã thành công và biến nó trở thành nguồn thu nhập chính của gia đình.

Chị có cơ duyên với sản phẩm của công ty MymyKid  từ khi chị tìm hiểu và cho con chị sử dụng sản phẩm thành công. Từ nhỏ đến lớn bé Vy nhà chị hay bị sổ mũi kéo thêm ho và sốt mỗi khi trời trở lạnh. Bé ăn uống tốt nhưng chậm lên cân. Vừa tăng lên 0.5kg - 1kg bé bệnh là sụt cân lại. Chị Vân cũng loay hoay sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng từ ngày dùng sản phẩm MymyKid bé Vy đã phát triển khoẻ mạnh. Đến nay bé đã 3 tuổi và 1 năm trở lại đây không thấy tái phát sổ mũi, ho gì nữa và bé cũng đã tăng cân đều sau khi ngưng dùng Mymykid. Cám ơn Mymykid đã giúp cho bé phát triển khoẻ mạnh và giúp các mẹ chăm con nhàn hơn.

Chị lựa chọn gắn bó với Công ty TNHH Mymy Quốc Dân vì khi được làm việc với công ty, chị cảm nhận công ty luôn chọn yếu tố con người, đặt “Tâm tính” lên hàng đầu. Công ty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Và đồng thời giúp đỡ hàng triệu mẹ bỉm có thêm thu nhập ổn định hàng tháng.

Chia sẻ về quan điểm của mình trong kinh doanh online, chị Vân cho biết: “Kinh doanh online không khó, không xấu quan trọng mình vẫn là chính mình, làm việc bằng tâm không gây hại đến ai”.

Cứ nỗ lực, rồi thành công sẽ tới!

Nhìn sự thành công của chị trong hiện tại, ít ai có thể ngờ được người phụ nữ có vóc người nhỏ nhắn ấy đã phải trải qua những gì.

Lúc bắt đầu Kinh doanh online, chị Vân gặp rất nhìu khó khăn, hầu như không có gì gọi là thuận lợi ngoài việc chị là một dược sĩ đã có sẵn 1 ít kiến thức về sản phẩm. Không có kiến thức Kinh doanh online, không có vốn , không biết phải làm gì bất đầu từ đâu. May mắn chị Vân được sự giúp đỡ của nhà phân phối Ngọc Sang và có thể nói những gì Vân có được hôm nay là nhờ chị ấy đã giúp đỡ.

Nói về bí quyết thành công của mình, chị Vân khiêm tốn: “Nói đến thành công thì chưa giám nhận là mình đã thành công. Nhưng từ khi gắn bó cùng Mymykid, công ty Mymy Quốc dân Vân đã thay đổi rất nhiều. Không còn suy nghĩ tiêu cực, không nhút nhát, sợ sệt và đã tự chủ hơn về kinh tế, tự tin mạnh mẽ hơn.”

Nhìn sự thành công của chị trong hiện tại, ít ai có thể ngờ được người phụ nữ có vóc người nhỏ nhắn ấy đã phải trải qua những gì.

Lúc bắt đầu kinh doanh online, chị Vân gặp rất nhìu khó khăn, hầu như không có gì gọi là thuận lợi ngoài việc chị là một dược sĩ đã có sẵn 1 ít kiến thức về sản phẩm. Không có kiến thức Kinh doanh online, không có vốn , không biết phải làm gì bất đầu từ đâu. May mắn chị Vân được sự giúp đỡ của nhà phân phối Ngọc Sang và có thể nói những gì Vân có được hôm nay là nhờ chị ấy đã giúp đỡ.

Nói về bí quyết thành công của mình, chị Vân khiêm tốn: “Nói đến thành công thì chưa giám nhận là mình đã thành công. Nhưng từ khi gắn bó cùng Mymykid, công ty Mymy Quốc dân Vân đã thay đổi rất nhiều. Không còn suy nghĩ tiêu cực, không nhút nhát, sợ sệt và đã tự chủ hơn về kinh tế, tự tin mạnh mẽ hơn.”

Cùng chuyên mục

​Dàn sao Việt chuộng không gian sống xanh tại Aqua City
Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… ưu tiên không gian sống xanh tốt cho cả gia đình. Đó là lý do dàn sao đều có chung lựa chọn đô thị sinh thái Aqua City khi tìm kiếm chốn an cư tương lai.

Tin mới

Bệnh nhân Covid-19 thứ 62 tử vong
Cụ bà 71 tuổi tử vong ngày 14/6, chẩn đoán viêm phổi do SARS-CoV-2, biến chứng suy hô hấp tiến triển, sốc nhiễm khuẩn trên bệnh lao phổi cũ, tăng huyết áp, đái tháo đường type 2.