Thứ Năm , 08:19, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Mạo danh 'Tuấn khỉ' gọi điện cho hiệp sỹ nói muốn ra đầu thú

Công an tỉnh Bình Dương khẳng định người gọi điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói muốn ra đầu thú, tự xưng tên Tuấn "khỉ" là mạo danh.

Ngày 2/2, Công an tỉnh Bình Dương xác minh và khẳng định người gọi điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải không phải là bị can Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ tại huyện Củ Chi, TP.HCM), người nổ súng bắn chết 5 người tại một sòng bạc ở huyện Củ Chi (TP.HCM).

Tuấn "khỉ" hiện đang lẩn trốn, Công an đã phát lệnh truy nã (Ảnh: PLO)

Trước đó, cơ quan công an nhận được tin báo từ hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải về một cuộc gọi lạ tự xưng là Tuấn "khỉ". Người này nói rằng nhờ hiệp sĩ Hải đưa đi gặp gia đình và rồi sẽ ra đầu thú. Tuy nhiên, sau khi sàng lọc, xác minh, cơ quan điều tra khẳng định đây là kẻ mạo danh Tuấn khỉ.

Hiện tại, bị can Lê Quốc Tuấn đã bị truy nã toàn quốc. Bộ Công an và Công an TP.HCM đang phối hợp với công an các tỉnh giáp ranh truy bắt bị can Lê Quốc Tuấn nhưng vẫn chưa có kết quả.

14h00 ngày 29/1, tại ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (TP HCM) bất ngờ có tiếng súng nổ khiến nhiều người dân kinh hãi.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn như tiếng súng, kèm theo tiếng la hét.

Nhiều nhân chứng đã phát hiện 4 người nằm chết ở nhiều vị trí khác nhau, trên người có thương tích, máu chảy loang lổ xung quanh.

Cơ quan công an điều tra và tìm ra danh tính của kẻ nổ súng là Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987), Tuấn vì thua bạc nên cay cú và có cự cãi với những người chơi khác. Bực tức Tuấn về lấy súng đến sới bạc và bắn 4 người tử vong. Trên đường trốn chạy, Tuấn đã bắn chết một người để cướp xe, nạn nhân trong vụ án mạng là anh V.C.T. (SN 1980, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM). Anh T. được xác định tử vong do trúng đạn, anh T. là tài xế xe ôm công nghệ, chiếc xe máy mang BKS : 59X2-595.12 cũng biến mất. 

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/mao-danh-tuan-khi-goi-dien-cho-hiep-sy-noi-muon-ra-dau-thu-98391.html

Tags : mạo danh tuấn khỉ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất