Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/06/2021 16:49 (GMT+7)

Liên tục nhận hơn 200 cuộc gọi và tin nhắn chửi bới, đe dọa vì bị hiểu nhầm là gã côn đồ hành hung dã man tài xế taxi

Sau khi bị hiểu nhầm là vị khách hành hung tài xế taxi, anh Trung (ở Tây Ninh) đã nhận được hàng trăm cuộc gọi cùng tin nhắn chửi bới mạt sát, đe dọa tìm đến tận nhà. Bên cạnh đó, hình ảnh cả gia đình anh cũng bị chia sẻ lên khắp các trang mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera trên xe taxi ghi lại vụ việc một hành khách sau khi lên xe đã liên tục chửi bới và đấm dã man vào mặt tài xế taxi mặc dù được người vợ ngồi phía sau can ngăn. Được biết vụ việc xảy ra khu phố Suối Đá, Đồng Xoài, Bình Phước.

Liên tục nhận hơn 200 cuộc gọi và tin nhắn chửi bới, đe dọa vì bị hiểu nhầm là gã côn đồ hành hung dã man tài xế taxi - Ảnh 1.
Hình ảnh vị khách có hành vi côn đồ hành hung, chửi bới tài xế taxi

Ngay sau khi hành động côn đồ của người đàn ông đối với vị tài xế trên được đăng tải đã khiến dân mạng phẫn nộ. Không ít người đã lên tiếng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính vị hành khách trên để dạy cho "một bài học".

Ngay sau đó, một số tài khoản đã chia sẻ ảnh chụp gia đình, kèm theo tài khoản Facebook cá nhân và số điện thoại của một người đàn ông tên Nguyễn Trung và cho rằng đây chính là người đàn ông đã hành hung tài xế.

Chỉ trong ít giờ đồng hồ, hàng trăm dân mạng đã "đổ" vào trang cá nhân của anh Trung và để lại những bình luận khiếm nhã, cùng nhiều lời đe dọa, chửi bới.

Liên tục nhận hơn 200 cuộc gọi và tin nhắn chửi bới, đe dọa vì bị hiểu nhầm là gã côn đồ hành hung dã man tài xế taxi - Ảnh 2.
Anh Trung lên tiếng đính chính sự việc sau khi nhận hàng trăm tin nhắn đe dọa, chửi bới

Ngay sau khi vô tình bị hiểu nhầm là "vị khách côn đồ" trong đoạn clip nói trên, anh Nguyễn Trung đã phải lên tiếng đính chính sự việc và khẳng định mình không phải vị khách nói trên.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Nguyễn Trung cho biết, "Suốt từ 1h đêm (25/6) đến giờ mình đã nhận hơn 200 trăm cuộc điện thoại và tin nhắn đe dọa, chửi bới thậm tệ. Một số người thì nghe mình giải thích, một số khác thì vừa nhấc máy đã chửi bới, không chịu nghe mình nói mà còn đe dọa tìm đến tận nhà. Mặc dù giọng nói mình và người đàn ông kia hoàn toàn khác nhau".

Anh Trung cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, điện thoại của anh vẫn liên tục có người gọi đến không ngừng và anh phải để chế độ rung. Theo anh Trung, vì tính chất công việc sợ khách gọi đến giao dịch nên anh không thể tắt máy vào thời điểm này.

Liên tục nhận hơn 200 cuộc gọi và tin nhắn chửi bới, đe dọa vì bị hiểu nhầm là gã côn đồ hành hung dã man tài xế taxi - Ảnh 3.
Hình ảnh gia đình anh Trung bị chia sẻ khắp các trang mạng xã hội sau khi anh bị hiểu nhầm là nam hành khách hành hung tài xế taxi

Sau khi vô tình bị vướng vào lùm xùm không đáng có, anh Trung bày tỏ lo lắng khi bản thân bị hiểu lầm là vị khách côn đồ sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và công việc làm ăn của mình.

"Mình và gia đình hiện đang sinh sống và làm việc ở Tây Ninh nên chắc chắn không phải là người đàn ông trong clip trên được. Mình mong mọi người hay tìm hiểu rõ vụ việc trước khi tấn công, xúc phạm một cá nhân nào đó. Hình ảnh của cả gia đình và vợ con bị phát tán trên các trang mạng xã hội đã phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Tạm thời mình đã để vợ và con nhỏ về ngoại chơi ít hôm để vụ việc được làm sáng tỏ", anh Trung cho biết.

Cùng chuyên mục

Tin mới