Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/04/2021 12:59 (GMT+7)

Lào Cai: Lũ ống bất ngờ trong đêm, 3 người ngủ gần suối không kịp chạy thoát, tử vong thương tâm

Lũ ống bất ngờ xảy ra vào rạng sáng 17/4 tại thôn Nậm Điệp, xã Minh Lương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai khiến 3 người tử vong thương tâm.

Sáng 17/4, ông Hứa Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Minh Lương, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai cho biết, khoảng 3h sáng cùng ngày, tại thôn Nậm Điệp bất ngờ xảy ra trận lũ ống khiến 3 người tử vong.

Đến 9h30, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân. Gần 10h, thi thể người thứ 3 cũng được phát hiện trong tình trạng không nguyên vẹn.

Lào Cai: Lũ ống bất ngờ trong đêm, 3 người ngủ gần suối không kịp chạy thoát, tử vong thương tâm - Ảnh 1.
Lũ ống bất ngờ khiến ít nhất 3 người tử vong tại xã Minh Lương (Ảnh: Báo Lào Cai).
Lào Cai: Lũ ống bất ngờ trong đêm, 3 người ngủ gần suối không kịp chạy thoát, tử vong thương tâm - Ảnh 2.
Bùn đất tràn vào nhấn chìm hàng chục nhà dân và tài sản (Ảnh: Báo Lào Cai).

Ông Minh cho hay, các nạn nhân ngủ gần suối, đoạn chảy qua trạm y tế, nên khi lũ ống bất ngờ xảy ra đã không kịp chạy thoát thân.

"Sau trận lũ, tuyến quốc lộ 279 đi qua địa bàn xã Minh Lương ùn tắc, bùn đất tràn kín mặt đường khoảng 100m. Hàng chục nhà và tài sản của người dân cũng bị chìm trong bùn đất", vị Chủ tịch xã thông tin.

Ngay trong buổi sáng 17/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Nguyễn Trọng Hài đã đến nơi xảy ra lũ ống để chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả và tìm kiếm cứu nạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.