Thứ Hai , 04:01, Ngày 28/09/2020

Gia đình và pháp luật

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi L- line thời thượng?

Chiếc mũi L-Line đang trở thành "trend" mới của các tín đồ làm đẹp, đại diện cho vẻ đẹp cá tính, thời thượng rất hợp với những bạn có khuôn mặt sắc sảo.

Tuy vậy, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng mũi cao thẳng trời phú ấy. Vậy làm thế nào để sở hữu dáng mũi L-Line Cao Tây như mong ước? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây các bạn nhé!

Do đâu dáng mũi L-Line gây “sốt” !!?

Từ trước đến giờ, dáng mũi S-line thanh thoát, mềm mại luôn là chuẩn mực được người Á Đông yêu thích. Nhưng khách quan mà nói, dáng mũi này hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng lại không thể làm nổi bật các đường nét khác.

Do vậy, khi phương pháp nâng mũi L-line được BS CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Klain Beauty Center tiên phong thực hiện tại Sài Gòn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc điểm dáng mũi L-line mang lại là khi nhìn nghiêng chiếc mũi có vẻ đẹp mang hơi hướng Tây, với sống mũi cao thẳng làm khuôn mặt trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi L-line được bác sĩ Đỗ Quang Khải khởi xướng đã tạo nên “cơn sốt” không nhỏ trên toàn Việt Nam trong những năm gần đây. Ở các nước châu Á, đi đầu xu hướng mũi L-line là các nàng hot girl Thái Lan với nét mặt “Tây” rất đặc trưng. Tại Việt Nam, dáng mũi L-line bắt đầu phổ biến và được dự báo sẽ được ưa chuộng trong năm 2019 này.

Tìm hiểu về nâng mũi L line

Mũi L-Line là dáng mũi cao thẳng tắp từ chân mũi, kéo dài đến đầu mũi, tạo thành một góc 90 độ với nhân trung. Thông thường, tạo hình dáng mũi chữ L mạnh mẽ phù hợp với gương mặt nam giới nhưng hiện nay rất nhiều chị em yêu thích vẻ đẹp sắc sảo, lai Tây lựa chọn dịch vụ nâng mũi L-Line này.

So sánh về quy trình thực hiện và chất liệu nâng mũi, có thể nói phẫu thuật nâng mũi L-line không có nhiều sự khác biệt so với nâng mũi S-line, trừ khâu tạo hình dáng mũi. Nghĩa là bạn cũng sẽ được nâng chỉnh 2/3 sống mũi bằng sụn sinh học, đầu mũi dùng sự tự thân bao bọc nhưng mũi L-line sẽ có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line.

Sau phẫu thuật tạo hình dáng mũi L-line, bạn sẽ có ngay sống mũi chữ L cao thẳng, thanh tú. Đầu mũi cũng như cánh mũi có được nét nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi hình hạt chanh. Tất cả các điểm này kết hợp với nhau một cách hài hòa và tự nhiên, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo.

Dáng mũi L-Line cao tây phù hợp với đường nét khuôn mặt như thế nào?

Những dạng gương mặt góc cạnh: mặt vuông, mặt hình chữ nhật, hình thoi…. Đặc điểm khuôn mặt ảnh hưởng đến tính cách, làm thần thái người sở hữu hiện lên sự can đảm, mạnh mẽ, đậm cá tính, khỏe khoắn… Và tất nhiên sự đồng điệu thường đi đôi với nhau, vì thế không ứng viên nào sáng giá hơn dáng mũi L-line cao tây.

Nếu bạn cảm thấy tự ti khi sở hữu phần xương hàm góc cạnh muốn thực hiện một ca đại phẫu gọt xương hàm thành dáng V-line thì nên suy nghĩ lại nhé, vì bản thân bạn đã là chuẩn đẹp rồi. Khuôn mặt bạn cùng dáng mũi L-Line là trời sinh một đôi đấy, tạo cho bạn đường nét khuôn mặt cực kỳ quyến rũ và đẹp theo một cách rất riêng, “lai tây” cá tính không giống đa số mọi người.

Sự kết hợp hai yếu tố cảm giác pha trộn giữa nét nam tính và nữ tính tạo nên vẻ đẹp của cả hai phái. Không những thế, người sở hữu dáng mũi L-line phần lớn đều có góc nghiêng đẹp xuất sắc không thể chê vào đâu được.

Đôi Nét về bác Sĩ Đỗ Quang Khải - người khởi xướng “cơn sốt” nâng mũi L-Line

Bác sĩ Đỗ Quang Khải là một trong top các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Đỗ Quang Khải Khải đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật và trong đó có gần 4.500 ca phẫu thuật nâng mũi L-Line đem lại sắc đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn người.

 Giải thưởng, vị trí chuyên môn và bằng cấp

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa Trường Đại Học Y Dược TPHCM -Medical University
  • Tốt nghiệp BS Chuyên Khoa I - Phẫu thuật và tạo hình TPHCM Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng đầu cổ tại đại học Tennessee Hoa Kỳ (Tennessee Health and Science Center - Head and Neck Plastic Surgery)
  • 7 năm công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM - khoa Tạo hình thẩm mỹ - Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ (2010 - 2017)
  • Thành viên hội Tạo hình TPHCM
  • Thành viên hội ISPRES (hội phẫu thuật tạo hình và tái tạo quốc tế)
  • Thường xuyên tham dự các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ trong và ngoài nước
  • Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty

➡️ BS.CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, hơn 7.500 ca nâng mũi thành công, gần 1.000 ca nâng mũi L-line, là tác giả đưa dáng mũi L-line đến với ngành thẩm mỹ tại TP.HCM và cũng là người đi tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L-line tại TP.HCM.

KLAIN BEAUTY CENTER.

✔ Đặt lịch tư vấn         : https://www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van/

✔ Website                   : https://www.bacsikhai.com/

✔ Fanpage                  : https://www.facebook.com/bacsikhai/

✔ Instagram               : https://www.instagram.com/tmvbacsikhai/

✔ Địa chỉ                     : 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP.HCM

✔ Hotline                     : 0902.648.232 - 0923.999.229

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : trung tâm thẩm mỹ Iseul mũi L- line

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất