Thứ Sáu , 10:09, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Kỷ niệm 5 năm thành lập S Gold Group và khánh thành chi nhánh S Gold

Ngày 26/5, tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty S Gold Group đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và khánh thành chi nhánh S Gold, mở ra giai đoạn phát triển mới đầy triển vọng.

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức hoành tráng và sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ tên tuổi như NSND Thu Hiền, ca sỹ Long Nhật, ca sỹ Dương Hồng Loan, ca nhạc sỹ Cáp Anh Tài, Đặng Thái Hiển,... 

Sau chương trình ca nhạc chào mừng và tri ân các đối tác, khách hàng thân thiết, Diễn giả, MC Phan Phúc Thắng, Giám đốc S Gold Group đã tóm tắt chặng đường phát triển của S Gold Group trong 5 năm qua.

Công ty S Gold Group - "Lời nói gói vàng" được thành lập vào năm 2014, tiền thân là Công ty Giáo dục và Truyền thông - Giải trí Lời nói gói vàng. Với nền tảng ban đầu là giáo dục kỹ năng sống và truyền cảm hứng cho người Việt thông qua nghệ thuật biểu đạt bằng ngôn ngữ. Đây là bước khởi nghiệp đầy táo bạo của Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng sau khi chinh phục đỉnh cao tại các cuộc thi Tìm kiếm tài năng diễn giả trẻ (Speakers Got Talent 2013) tại Hà Nội và chương trình Cười xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

Công ty Lời nói gói vàng từng bước khẳng định mình không chỉ bằng các lớp học kỹ năng sống, giúp các bạn trẻ có động lực vượt qua khó khăn để tự tin khởi nghiệp, mà còn ghi dấu trong lòng khán giả khắp mọi miền đất nước bằng sự tỏa sáng của MC - Diễn giả Phan Phúc Thắng và tâm huyết của các cộng sự.

Qua một thời gian hoạt động đầy năng động và hiệu quả, Công ty Lời nói gói vàng đã tiến thêm một bước mới và đổi tên thành S Gold Group với nhiều hoạt động phong phú, chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực như: Tổ chức sự kiện, đào tạo kỹ năng sống, truyền thông giải trí, Giáo dục… Đặc biệt là mang tâm huyết và ý tưởng mới vào lĩnh vực bất động sản và đã gặt hái được nhiều thành công.

Thời gian 5 năm hoạt động chỉ là bước khởi đầu, nhưng Công ty S Gold Group đã ghi dấu ấn bằng những sự kiện như: Đại nhạc hội Tình quê, Trái tim mùa xuân, Lời yêu thương… tại các địa phương như Hà Tĩnh, Bình Phước. Công ty còn tổ chức hàng trăm buổi đào tạo trên hàng chục trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Lĩnh vực bất động sản tuy hết sức mới mẻ nhưng với cách làm khác biệt, S Gold  Group đã gặt hái nhiều thành công với các dự án tại các tỉnh miền Đông Nam bộ và nhiều chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn.

S Gold Group khẳng định và ghi dấu đậm nét

Đáp ứng nhu cầu phát triển theo hướng đa ngành, đa chức năng, vào cuối năm 2018, S Gold Group đã đầu tư xây dựng chi nhánh mới tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trên diện tích 1.000 m2 xây dựng các khu văn phòng và trung tâm giáo dục với nhiều khóa học ngoại ngữ và các dịch vụ khác được nhượng quyền từ các tên tuổi lớn. Đồng thời, đây cũng là nơi huấn luyện và hoạt động của các nhân viên kinh doanh bất động sản.

Cùng ngày, S Gold Group đã khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Tiếng Anh với hệ thống giáo trình và quy trình đào tạo do hệ thống tiếng Anh Galaxy nhượng quyền và trung tâm NaMo Yoga với sự hỗ trợ của chuyên gia Ấn Độ. Đây sẽ là điểm học tập, giải trí và chăm sóc sức khoẻ của cư dân Thuận An và khu vực lân cận.

 

Nhân dịp này, S Gold Gold Group tổ chức một chương trình đại nhạc hội Galaxy Melody để chào mừng sinh nhật lần thứ 5 và tri ân bạn bè đối tác.

Nguyễn Khanh

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Bình Dương khánh thành S Gold Group chi nhánh S Gold

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất