Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/09/2018 11:38 (GMT+7)

Kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

Ngày 9/9, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Lễ họp mặt kỷ niệm 4 năm nhân Ngày thành lập Bệnh viện (9/9/2014 - 9/9/2018).

Đây là dịp họp mặt để các cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và đánh giá những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng vô cùng sôi nổi, vui vẻ với sự tham dự của Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các trưởng, phó khoa, phòng, cùng với những cá nhân là đại diện tiêu biểu xuất sắc các khoa, phòng Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Sau 4 năm thành lập, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn thử thách, nhờ sự chung sức chung lòng của toàn thể viên chức Bệnh viện, sự quan tâm hỗ trợ hết mình của Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, UBND TP. Cần Thơ, Đảng ủy TP. Cần Thơ,.... đến nay, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã đạt được những kết quả vô cùng khả quan, xứng đáng là "Nơi gửi trọn niềm tin" của người dân.

Dâng hương tưởng niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Phát biểu tại lễ dâng hương tưởng niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã khái quát toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp to lớn của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và nhấn mạnh những đóng góp to lớn của ông đối với nền y học Việt Nam. Ông là tấm gương sáng, hiện thân của một nhân cách lớn về y đức, là người đầu tiên trong lịch sử y học Việt Nam đặt nền móng xây dựng y thuật.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm.

CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu, chia sẻ chân thành về những cố gắng của tập thể bệnh viện trong thời gian qua.

Tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỷ niệm.

Buổi họp mặt này cũng là dịp mà các tập thể, cá nhân, ekip cấp cứu có thành tích xuất sắc trong thời gian qua được Ban Giám đốc tuyên dương, khen thưởng. Đồng thời, công bố kết quả và trao giải cho các Hội thi Trò chơi dân gian, Hội thi Văn nghệ và Hội thi Trang trí bánh kem và các giải thưởng khác nhằm hưởng ứng mừng sinh nhật lần thứ 4 của Bệnh viện. 

Hồng Muội

Cùng chuyên mục

Tin mới