Thứ Ba , 14:20, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Khu du lịch Nhà Mát góp phần phát triển du lịch Bạc Liêu

Những năm gần đây, du lịch Bạc Liêu phát triển nhanh và có những bước đột phá mới với sự hiện diện của các nhà đầu tư. Trong đó, tiêu biểu nhất là Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Khu du lịch Nhà Mát do Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn làm chủ đầu tư đã và đang gặt hái được nhiều thành công, góp phần đưa ngành du lịch Bạc Liêu phát triển mạnh mẽ...

Tọa lạc tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu và được đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, với diện tích hơn 21 ha nằm ven bờ biển, Khu Du lịch Nhà Mát được xem là điểm nhấn du lịch lý tưởng hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Bạc Liêu. Điểm nổi bật trong khu vui chơi giải trí này là các dịch vụ tham quan vườn thú, vườn chim, dịch vụ câu cá sấu hay các trò chơi cảm giác mạnh, khu ẩm thực với hàng trăm món ăn truyền thống Nam bộ và các món ăn đặc sản biển.

Ông Ngô Xuân Pha chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam năm 2014 tại biển nhân tạo của Khu du lịch Nhà Mát.

Khi đến Khu du lịch Nhà Mát ấn tượng đầu tiên là hình ảnh con bạch tuộc nâng chiếc thuyền tại cổng chào nhìn khá lạ mắt và thú vị. Còn đối diện cổng vào là khu resort cao cấp phục vụ nghĩ dưỡng hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Ở bên trong là các dãy núi nhân tạo và các động rồng được ốp vào cây đàn kìm Nam bộ nằm nối tiếp nhau, tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tráng lệ.

Về quy mô thì Khu du lịch Nhà Mát không kém cạnh các khu du lịch lớn như Đầm Sen, Suối Tiên vì nơi này có bãi tắm nhân tạo được lấy từ nguồn nước biển cách đất liền 3km, với hệ thống tạo sóng hiện đại như sóng biển thật từ công nghệ Tây Ban Nha và được chia làm 2 khu vực, khu dành cho người lớn và khu dành cho trẻ em với những trò chơi nước đa dạng, phong phú như các cầu trượt được tạo hình từ những con thú vui nhộn.

Một trong những điểm nổi bật và khác biệt của Khu du lịch Nhà Mát mà không nơi nào có được là việc chọn xây dựng biển nhân tạo trên bãi biển Bạc Liêu. Nói về sự khác biệt này ông Ngô Xuân Pha, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn, cho biết: Bạc Liêu có bãi biển dài nhưng đa phần là bãi bồi phù sa nên không tắm được, người dân muốn ra ngắm cảnh cũng không có chỗ. Với tầm nhìn xa của một doanh nhân và theo kêu gọi đầu tư của lãnh đạo tỉnh ông đã mạnh dạn bán nhiều tài sản ở TP. Hồ Chí Minh để về đây đầu tư và sự thật đã chứng minh, giờ đây Khu du lịch Nhà Mát đã trở thành điểm đến lý tưởng của mọi du khách gần xa.

Cũng theo ông Pha, việc khai thác tiềm năng du lịch Bạc Liêu, đặt biệt là du lịch biển có ý nghĩa và vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí, nhất là đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của du khách, hiện nay chúng tôi đang cho đầu tư xây dựng nhiều hạng mục độc đáo như khách sạn hình cây đàn kìm, khu nhạc nước được thiết kế theo công nghệ Singapore, khu quần thể thể thao, bến tàu du lịchđi Phú Quốc, Hòn Khoai và TP. Cần Thơ... Có thể nói, nhờ những điểm đặc sắc đó mà Khu du lịch Nhà Mát thường được Bạc Liêu chọn làm nơi diễn ra phần lớn các hoạt động văn hóa nghệ thuật của tỉnh, đặc biệt là cuộc thi khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Vũ Phong – Hồng Ân/ KD&PL

Tin Liên quan

Tags : du lịch bạc liêu khu du lịch

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất