Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 17/11/2019 16:26 (GMT+7)

Không khí lạnh tràn về, từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa rào

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, mưa rào và có lúc có dông.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay ở phía Bắc nước ta có bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía dưới.

Đến khoảng gần sáng và ngày mai (18/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Gió mùa Đông Bắc tràn về, từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mưa rét.

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nén rãnh áp thấp, từ đêm nay (17/11) đến đêm mai ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào. Từ chiều tối và đêm mai các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Ở Bắc Bộ ngày mai trời trở lạnh, từ đêm mai trời trở rét. Ở Bắc Trung Bộ đêm mai trời trở rét.

Từ ngày mai (18/11), gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ trưa chiều mai, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai trời có mưa, mưa rào từ đêm trời trở rét.

Theo Thời đại

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.