Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 25/01/2021 07:00 (GMT+7)

Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) được khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.

Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng cho biết vừa phối hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà dinh dưỡng cho hơn 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hoà Khương (huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Xuân yêu thương 2021 cho bệnh nhân nghèo do Hội Chữ thập đỏ và bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp thực hiện.

Đoàn các y, bác sĩ đã tổ chức khám bệnh, siêu âm bụng, đo điện tim, phát thuốc miễn phí và tặng quà dinh dưỡng cho 100 người dân xã Hòa Khương. Ngoài ra, ban tổ chức đã tặng 20 suất quà cho 20 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị gía 500.000 đồng.

Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp tục tổ chức các buổi khám sức khoẻ, hướng dẫn sơ cấp cứu, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân các xã khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Được biết, từ năm 2018 đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ đã hỗ trợ kinh phí gần 450 triệu cho các hoạt động phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới