Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/10/2016 21:27 (GMT+7)

Khách tá hỏa khi mua Iphone 6s Plus, nhận được toàn đá trong hộp

Cả khách hàng và nhân viên tại Thế giới di động Yên Bái đều vô cùng bất ngờ khi thay vì 1 chiếc iPhone 6s Plus lại toàn là đá khi mở hộp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh khách hàng và nhân viên của cửa hàng đang cùng nhau mở hộp hộp iPhone 6s Plus còn nguyên seal tại cửa hàng một chiếc điện thoại nhưng bên trong chứa toàn là đá.

Đế tiếp tục thực hiện kiểm tra các hộp sản phẩm, mọi người cùng tiến hành mở hộp sản phẩm thứ 2 nhưng vô cùng bất ngờ khi bên trong cũng chứa đá.

Chưa kiểm tra lại các quy trình vận chuyển sản phẩm nhưng cả khách mua iPhone 6s Plus mà các nhân viên cửa hàng Thế Giới Di Động ở Yên Bái đều bất ngờ vì sự cố hi hữu này.

Mở hộp Iphone 6S Plus khách hàng ngỡ ngàng khi phát hiện bên trong toàn đá.

Theo dõi trong clip thì thấy tiếng nói của khách mua hàng khuyên nhân viên cửa hàng nên thử kiểm tra cả lô iPhone 6S Plus và báo công an vào cuộc xử lý vì biết đâu toàn hộp đựng đá.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Trong đó, một số người xem clip nghi ngờ có sự đánh tráo iPhone 6s Plus bên trong hộp.

Một nghi vấn nữa được đưa ra, có người mua hàng từ bên ngoài vào cửa hàng bán nên mới bị tình trạng hi hữu này.

Nhiều nhân viên của cửa hàng còn khuyên nhau không nên động thêm vào sản phẩm, đừng bóc sản phẩm vì để lại dấu vân tay nên để công an đến kiểm tra, điều này khiến cho mọi người chứng kiến sự việc càng hoang mang hơn.

Ngay sau đó một nhân viên của cửa hàng đã trấn an tinh thần của khách mua hàng là yên tâm vì còn quá trình kiểm tra seri và các thông số khác của máy.

Tuy vậy, chị B.P, nữ nhân viên tại cửa hàng Thế Giới Di Động này lên tiếng thanh minh: “Sự việc xảy ra không ai mong muốn. Thế Giới Di Động nhập hàng chính hãng thẳng từ Apple, không thông qua kênh nào khác nên đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa”.

“Trong quá trình từ kho trung tâm về siêu thị còn qua công ty chuyển phát. Quá trình nhận hàng và kiểm kê tại siêu thị đều thực hiện trước camera. Làm sao có chuyện nhân viên dám đánh tráo hộp máy và lừa nhân viên khác lẫn khách được ạ.

Khi mua máy luôn được bóc seal và cài đặt tại siêu thị, đảm bảo quyền lợi mua hàng. Và có nhiều cách để kiểm tra máy chính hãng. Còn về sự việc hôm nay, công ty Thế Giới Di Động sẽ có trách nhiệm điều tra và làm sáng tỏ sự việc. Mong mọi người không quá hoang mang và tiếp tục tin tưởng, mua hàng tại đây”.

Tuy nhiên, sự cố này được thông tin lên mạng xã hội cũng đã khiến nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm của Thế giới di động.

Anh Nguyễn Việt Đức bày tỏ: “Đây là hiện tượng xảy ra ở Yên Bái, không biết ở những điểm bán khác ở các tỉnh thành như Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên có sản phẩm nào cũng bị tình trạng này mà chưa được phát hiện hay không”.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên. Phía Thế Giới Di Động cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguyên Mạnh/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới