Thứ Bảy , 02:15, Ngày 30/05/2020

Gia đình và pháp luật

Kết thúc Giải bóng đá các CLB báo chí do Báo KD&PL tổ chức

Chiều ngày 17/9 vừa qua, Báo Kinh doanh & Pháp luật đã tổ chức thành công Giải bóng đá nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên 26/9/2012 – 26/92017.

Tham gia giải lần này có 4 đội bóng gồm: Báo Kinh doanh & Pháp luật, Báo Pháp luật Plus, Báo Pháp luật & Xã hội và Báo Thương hiệu & Pháp luật.

Báo Kinh doanh & Pháp luật tổ chức giải bóng đá các CLB Báo chí.

Mặc dù phải tập trung cho công việc chuyên môn, chăm lo cho sự phát triển của tờ báo nhưng các phóng viên ở 4 cơ quan báo chí nói trên đã tập luyện và thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng. Thông qua giải đấu để những người làm báo tại Hà Nội hiểu nhau hơn, tạo sự đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và coi đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người làm báo sau những ngày vất vả với nghiệp vụ.

Tham gia giải lần này có 4 đội bóng gồm: Báo Kinh doanh & Pháp luật, Báo Pháp luật Plus, Báo Pháp luật & Xã hội và Báo Thương hiệu & Pháp luật.

Trong buổi lễ bế mạc, thay mặt đơn vị tổ chức, ông Lưu Vinh – Tổng biên tập Báo Kinh doanh & Pháp luật phát biểu: “Giải Bóng đá các cơ quan báo chí lần này không chỉ tạo sân chơi cho các phóng viên, biên tập viên mà còn tạo nên sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí. Chúng tôi rất ghi nhận tinh thần thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ. Mặc dù thời tiết nắng nóng và thời gian thi đấu chỉ diễn ra trong ngày, nhưng hầu hết các cầu thủ đã chơi hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, nhiều tiếng niềm vui và hạnh phúc”.

Được biết, giải bóng đá được tổ chức lần này là chuỗi hoạt động văn hóa thể thao của Báo Kinh doanh & Pháp luật nhân kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo đầu tiên, cũng là dịp để các cán bộ, công nhân viên trong tòa soạn có dịp tham gia nhiều chương trình bổ ích.

Tổng biên tập Lưu Vinh trao Cup giải nhất cho đội Báo Kinh doanh & Pháp luật.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Báo Kinh doanh & Pháp luật, giải nhì cho đội Báo Thương hiệu & Pháp luật, giải ba là đội Báo Pháp luật & Xã Hội, đội Báo Pháp luật Plus nhận giải phong cách.

Trang Ngân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : báo Kinh doanh & Pháp luật bóng đá

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất