Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/10/2021 07:12 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy

Trong Hương vị tình thân tập 48, khán giả vô cùng ức chế với phân cảnh bà Sa tới nhà tát Nam, trong khi ông Sinh lại nhận tội lỗi về phía mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Bà Sa tới tận nhà tát Nam lật mặt

Hương vị tình thân phần 2 tập 48 vừa lên sóng VTV1 tối 4/10. Trong tập này, ông Sinh đã xin số điện thoại của Thy từ Long vì ông muốn gặp Thy để nói lời xin lỗi. Thế nhưng ông Sinh không kịp gặp Thy, vì trên đường đến gặp bố Nam, Thy đã bị người của lão Tấn dí dao vào cổ đe dọa. Thậm chí kẻ này còn dọa giết cả đứa trẻ trong bụng Thy. Thuộc hạ của lão Tấn mạo nhận là ông Sinh, sau đó xô Thy ngã rồi bỏ chạy.

Vì chuyện này, bà Sa tới nhà thông gia làm loạn. Bất chấp việc Nam chẳng hề liên quan đến mọi chuyện, bất chấp sự có mặt của ông Khang, bà Xuân, bà Sa lao vào tát Nam trước khi nói lý do mọi chuyện. Hành động quá quắt này của mẹ Thy khiến Long 5 lần 7 lượt phải hét lên, còn ông Khang cũng dằn mặt thông gia rằng đây là nhà của mình.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 1.

Thế nhưng mẹ Thy chưa chịu dừng lại. Bà ta đổ tội cho Nam xúi giục bố nuôi mình hãm hại em dâu. Lúc này, vì quá ức chế, Nam đã tuyên bố cho cả gia đình biết rằng ông Sinh không phải bố nuôi, mà chính là bố đẻ của mình. Cô tin bố mình sẽ không bao giờ làm ra những chuyện như vậy.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Ông Sinh thừa nhận là người dằn mặt Thy khiến Nam đau đớn

Sau đó, Nam đến tìm ông Sinh để nghe sự thật từ bố. Nhưng đau đớn làm sao, ông Sinh lại thừa nhận chính mình là người đã dằn mặt Thy, vì ông sẽ làm tất cả để bảo vệ con gái mình. Dù Nam và Long có gặng hỏi, rằng có phải có kẻ nào đó đang đe dọa ông Sinh hay không, thì ông vẫn nhất mực phủ nhận.

Tuy nhiên, khi nghe Nam tuyên bố rằng cô đã thông báo cho cả nhà chồng biết chuyện huyết thống của hai bố con, ông Sinh như chết lặng. Giữa lúc bối rối, ông đuổi con rể và con gái về.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 4.

Thì ra, ông Sinh đã bị lão Tấn đe dọa. Lão Tấn cũng công khai chuyện mình cho người hại Thy rồi đổ vạ cho ông Sinh, để nhắc nhở với ông Sinh rằng nếu muốn con gái ruột được yên ổn thì cách tốt nhất là biến khỏi đây. Vì sợ ảnh hưởng đến Nam, một lần nữa ông Sinh lại nhận thua thiệt về mình. Tình huống này khiến khán giả cảm thấy vô cùng ức chế vì kẻ xấu được đà lên ngôi, còn người tốt thì mãi ngậm nỗi oan ức khỏ tỏ bày.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 5.
Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy - Ảnh 6.
Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 49 lên sóng VTV1 tối 5/10.

Cùng chuyên mục

Tin mới

BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
Ngày 16/5/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.