Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/10/2021 16:33 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Ông Sinh lại vướng vào vụ đánh người, Nam và bố bị quay clip tung lên mạng

Trong Hương vị tình thân những tập tiếp theo, ông Sinh sẽ tiếp tục bị vướng vào lùm xùm.

Hương vị tình thân: Lão Tấn tiếp tục làm phiền bố con Nam?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 49, Nam đã tới nhà bố đẻ ở tạm một thời gian sau khi xung khắc với Thy. Nếu như ông Sinh tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của con gái với nhà chồng thì Nam lại động viên bố rằng đây coi như một cơ hội để hai bố con được thoái mái, bù đắp cho nhau sau quãng thời gian dài vừa qua.

Ông Sinh và Nam có lẽ không mong gì hơn một cuộc sống sum vầy, vui vẻ bên cạnh nhau, không màng thị phi ngoài kia... Thế nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Dường như lão Tấn quyết không để cho bố con ông Sinh sống yên ổn mà muốn ông nhất quyết phải bán xới khỏi đất này.

Một tình tiết phim Hương vị tình thân bị rò rỉ gần đây hé lộ cảnh ông Sinh đang đánh nhau với một kẻ lạ mặt. Sau đó còn có cảnh Nam và ông Sinh bị kẻ nào đó quay clip tung lên mạng.

Ông Sinh và Nam bị quay clip tung lên mạng trong Hương vị tình thân

Kẻ này vừa quay vừa giới thiệu Nam chính là con gái ông Sinh, còn ông Sinh là kẻ "mượn mác đi tù về đánh người vô cớ". Lúc này, Nam đã chạy ra để bảo vệ bố mình. Cô chỉ vào mặt kẻ đang giơ điện thoại về phía hai bố con cảnh cáo: "Bỏ cái máy xuống!". Đáp lại, kẻ này lì lợm: "Tao không bỏ đấy thì làm sao?".

Hương vị tình thân: Ông Sinh lại vướng vào vụ đánh người, Nam và bố bị quay clip tung lên mạng

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.