Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/10/2021 10:36 (GMT+7)

Hương vị tình thân: Long - Nam ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh

Trong giới thiệu những tập tiếp theo của Hương vị tình thân, cảnh ông Khang - bà Xuân tới gặp ông Sinh để nói chuyện cho Nam ra ở riêng khiến khán giả lo lắng.

Hương vị tình thân phần 2: Ông Khang - bà Xuân cho vợ chồng Long - Nam ra ở riêng

Ông Khang muốn Nam ra ở riêng trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân phần 2 vừa hé lộ loạt tình tiết mới nhất gây tò mò cho khán giả. Đáng chú ý là cảnh quay ông Khang - bà Xuân tìm tới nhà ông Sinh để nói chuyện của Nam. Theo đó, bố mẹ Long nói rằng đã nhắm một căn biệt thự ở gần nhà để cho vợ chồng Long chuyển ra ngoài ở riêng. Vừa nghe nói điều này, bà Bích đã ngạc nhiên cho rằng tại sao vợ chồng Long là con trưởng mà lại phải ở riêng? Nghe vậy, vợ chồng ông Khang chỉ biết nhìn nhau.

Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 3.
Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 4.

Phải chăng việc này có liên quan đến Thy? Vì chưa thể dung hòa được những mâu thuẫn trong nhà nên đây là giải pháp mà bố mẹ Long đưa ra để cho Thy và Nam lánh mặt nhau?

Hương vị tình thân phần 2: Dũng tuyên bố minh oan cho ông Sinh khiến bà Sa câm nín

Ở một diễn biến khác, bà Sa chính thức tới giai đoạn "nghiệp quật" khi Dũng tuyên bố trước mặt bố mẹ đẻ rằng cậu ta sẽ... minh oan cho ông Sinh, sau đó cưới Diệp. Không hiểu điều gì dẫn tới tình huống này, chỉ biết rằng sau tuyên ngôn quá "sốc", Dũng bị mẹ cho ăn tát.

Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 5.

Trong khi đó, Thy nói với bà Sa: "Con là con gái của mẹ, ít nhất con cũng phải học được mẹ cách từ chối chứ nhỉ?". Nghe vậy, bà Sa hỏi lại: "Làm như vậy thì con được ích gì cơ chứ?". Ở cảnh này, 2 mẹ con cùng khóc khiến khán giả tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra.

Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 6.
Hương vị tình thân: Long - Nam bị cho ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh - Ảnh 7.
Hương vị tình thân: Long - Nam ra ở riêng vì Thy, Dũng đòi minh oan cho ông Sinh

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.