Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 05/11/2020 09:06 (GMT+7)

Hương Giang viết tâm thư cuối cùng kết thúc lùm xùm thời gian qua: Giá trị của lời xin lỗi

Cuối cùng, Hương Giang cũng quyết định lên tiếng xin lỗi khán giả về những lùm xùm liên quan đến bản thân trong thời gian qua.

Tâm thư cuối cùng chốt lại lùm xùm với antifan

Ngày 31/10, Hương Giang chính thức tung đoạn clip ghi lại buổi đối chất vấn giữa cô và antifan. Mở đầu đoạn video clip này, Hương Giang khẳng định những nội dung và hình ảnh trong video clip là sự thật và không có bất kì sự dàn dựng nào. Ê-kíp của cô sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu video clip này là dàn dựng. Tuy nhiên, cách xử lý của Hương Giang bị cho là thiếu khéo léo, khiến cho cô càng bị tẩy chay ở nhiều chương trình, sự kiện. Có nhãn hàng phải gỡ hình ảnh của cô ra khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream dù trước đó cô có tên trên poster quảng bá. Nguyên nhân được cho là vì làn sóng phản đối Hương Giang quá lớn.

huong giang viet tam thu cuoi cung ket thuc lum xum thoi gian qua gia tri cua loi xin loi

Hương Giang từng là hoa hậu được công chúng đặc biệt yêu thích nhờ nghị lực vươn lên.

Tối 3/11, Hương Giang đăng tâm thư dài, cũng là tâm thư cuối cùng chia sẻ về những lùm xùm liên quan đến cô trong thời gian qua. Cô mong muốn khán giả hiểu rằng sự lên tiếng của mình chỉ là để tránh sự miệt thị xúc phạm chứ không yêu cầu bất cứ ai không được ghét mình. Người đẹp cũng cho biết bản thân cần thẳng thắn nhìn nhận lại những gì đã xảy ra để sống chậm hơn, khắt khe với bản thân hơn. Đồng thời, Hương Giang cho biết mình sẽ ẩn hết những bài viết không tích cực đã đăng tải.

“Việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu. Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua. Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua…”, Hương Giang chia sẻ.

Bài học về cách xử lý lùm xùm

Nhờ sự việc lần này, Hương Giang rút ra cho mình nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống. “Cảm ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, một trong số đó là: "Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kì lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có bất kì kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!", Hương Giang nhấn mạnh.

Việc Hương Giang lên tiếng xin lỗi công chúng là cần thiết bởi những lùm xùm liên quan đến cô dù khách quan hay chủ quan đã khiến hình ảnh đẹp của cô từ trước tới nay bị giảm sút đi, tình cảm, niềm tin của khán giả dành cho cô vì thế cũng bị ảnh hưởng. Lời xin lỗi cũng thể hiện Hương Giang có thiện chí tiếp thu những ý kiến đóng góp của khán giả.

Hoạt động trong làng giải trí, việc có antifan là điều hết sức bình thường với các nghệ sĩ bởi không ai có thể bắt tất cả khán giả đều phải yêu thương mình. Tình cảm yêu ghét ngôi sao là do cảm xúc của từng người. Việc “xử lý” những người vu khống, miệt thị mình là điều các nghệ sĩ nên làm để bảo vệ bản thân nhưng phải thật sự bình tĩnh, có sự cân nhắc kỹ lưỡng và ứng xử thật khéo léo, đặc biệt là trong phát ngôn. Điều quan trọng nữa là nghệ sĩ không nên đánh đồng những người ghét mình đều là những người sai trái.

Nghệ sĩ không thể nổi tiếng nếu thiếu khán giả. Thế nên việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khán giả là điều nên làm. Dù sao đa phần góp ý của các khán giả cũng chỉ mong nghệ sĩ rút kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật, xây dựng hình ảnh để trưởng thành hơn. Cách ứng xử khéo léo, hiệu quả nhất vẫn là xử lý vụ việc vừa có lý, có tình, có văn hóa để bản thân những người làm sai nhận ra lỗi lầm của họ và rút kinh nghiệm. Về phía nghệ sĩ cũng cần phải nhìn nhận lại bản thân để có những điều chỉnh kịp thời, càng phải cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện mình hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng, yêu thương của khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới