Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 05/07/2019 14:46 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh 'vợ sắp cưới', thách đố fan tìm ra là ai?

Giọng ca "Con bướm xuân" khiến fan nháo nhào khi lần đầu đăng một tấm hình gọi "vợ sắp cưới".

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tiếp tục được fan gọi tên khi mới đây nam ca sĩ đăng một bức hình mới. Đáng chú ý, giọng ca "Con bướm xuân" chia sẻ: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới".

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh "vợ sắp cưới".

Fan tưởng được diện kiến vợ sắp cưới của Hồ Quang Hiếu, nào ngờ lại phải đi truy tìm danh tính thực sự vì nam ca sĩ đã che mặt. Thậm chí, độ "lầy" của Hồ Quang Hiếu còn cao hơn khi anh cầu cứu cư dân mạng: "Hóng cao nhân xóa cái icon (hình biểu tượng) đó giùm".

Dẫu vậy, fan vẫn nhận ra một loạt điểm trùng hợp giữa cô gái giấu mặt này với Bảo Anh. Các fan liên tục gọi tên Bảo Anh và đưa ra các nét giống với cô gái trong ảnh, như chiếc đồng hồ đeo tay, tóc ngắn, cổ tay...

Bảo Anh từng chụp hình với chiếc đồng hồ đeo tay giống cô gái chụp chung cùng Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu vẫn thách đố fan: "Hóng người tìm ra danh tính. Tôi đã chẩn thận che tận 2 lớp bảo mật cho chắc". Chưa hết, mới chỉ khoe "vợ sắp cưới" mà Hồ Quang Hiếu còn tính tới chuyện cho con học mẫu giáo ở đâu, học đại học trường nào khiến anh đau đầu.

Không những thế, nam ca sĩ còn tự nhận xét: "Vợ hơi phẳng... Tính ra còn lép hơn tôi". Chính câu nói hài hước này của anh khiến fan ngầm đoán có thể người đứng bên cạnh Hồ Quang Hiếu lại là... một chàng trai.

Tuy không nhắc cụ thể danh tính của "vợ sắp cưới", Hồ Quang Hiếu vẫn được fan ghép đôi cùng Bảo Anh. Cặp đôi được đồn đoán đã quay lại bên nhau sau thời gian chia tay. Thời gian gần đây, fan liên tục phát hiện ra sự trùng hợp về địa điểm du lịch của cặp đôi. Bảo Anh nhắn trên trang cá nhân: "Quay lại rồi, vừa lòng chưa" khiến fan coi như đây là câu trả lời của nữ ca sĩ về chuyện tái hợp.

Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lại bị fan phát hiện rủ nhau đi du lịch chung.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Quay lại rồi, vừa lòng chưa".

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới