Tại nhà riêng, Khanh nhiều lần ép T. quan hệ tình dục nhưng bất thành. Em T. khóc lớn, lo sợ bị phát hiện nên Khanh để T. về nhà. Sau đó, gia đình T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.
Làm quen qua mạng xã hội, Huy dụ dỗ bé gái 13 tuổi qua nhà chơi rồi dẫn lên phòng ngủ để xâm hại. Sau đó, trong khoảng thời gian từ tháng 1/2017 - 5/2017, Huy tiếp tục quan hệ tình dục với bé thêm 5 lần khiến nạn nhân mang thai rồi sinh con.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp thanh niên 21 tuổi để điều tra về hành vi 'Hiếp dâm trẻ em'. Nghi phạm này trước đó giả là 'bệnh nhân Đài Loan 15 tuổi' để được đưa vào Trung tâm bảo trợ với diện 'bảo vệ khẩn cấp'.
Ngày 26/5, nguồn tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ án hiếp dâm với trẻ em xảy ra tại địa bàn huyện Cư Jút để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
Theo lời kể của bố nuôi nạn nhân, bé trai được bà chủ trọ kéo qua phòng cho 2 triệu rồi chở em đi nhà nghỉ để xâm hại tình dục nhiều lần khiến em nhiễm trùng vùng kín, phải nhập viện điều trị.
Dù biết L. chỉ mới 13 tuổi nhưng Đoàn đã quan hệ tình dục nhiều lần khiến em có thai. Sau khi bị gia đình L. phát hiện làm đơn tố cáo, Đoàn dẫn L. bỏ trốn.
Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã lý giải về việc vì sao sau hơn 1 tháng tiếp nhận đơn, công an chưa khởi tố vụ án cháu Quỳnh A. bị dâm ô, hiếp dâm…
Thấy chỉ có 2 chị em cháu T và Ng ở nhà, Vũ Văn H gọi các bé gái sang cho mỳ tôm ăn. Lúc cháu Ng một mình sang lấy mì tôm, “yêu râu xanh” dụ dỗ, sau đó dở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi.
Liên quan đến vụ bé H.M.K (13 tuổi) tự tử nghi do hàng xóm xâm hại, chị Hữu Thị Lợi (mẹ bé K.) cho biết trong cuốn nhật ký con gái mình viết trước khi chết có đề cập đến chuyện bé đã mang thai.
Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 nam thanh niên 9X vì có hành vi giao cấu với trẻ em.
Lợi dụng con gái còn nhỏ, chưa có đủ nhận thức, người cha ruột đã dùng vũ lực cưỡng hiếp ngay chính con ruột 5 tuổi của mình cho đến khi bị vợ phát hiện và báo công an.