Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 19:31 (GMT+7)

Hà Nội: Điều tra vụ bé gái 12 tuổi mang thai, nghi bị hiếp dâm

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 17/4, anh Đ.N.A. (52 tuổi) ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì cho biết, con gái anh là cháu Đ.T.N.L. (12 tuổi) dự kiến chiều nay sẽ mổ sinh con.

Chia sẻ với báo chí, anh A. cho biết, năm 2013, do cuộc sống khó khăn nên vợ anh bỏ nhà ra đi, để lại cho anh nuôi 2 con (1 cháu sinh năm 2009 và cháu Đ.T.N.L.). Hiện gia đình anh Đ.N.A. là hộ nghèo của địa phương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Ngày 6/1, anh Đ.N.A. vô tình nhận thấy cháu L. có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Khi kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu đã có thai. Sau đó, anh đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo vụ việc.

“Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị người đàn ông là hàng xóm tên V. xâm hại nhiều lần. Lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà, con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, V. đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi”, anh Đ.N.A. thông tin.

Được biết, để có tiền nuôi con, anh phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, anh thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, anh Đ.N.A. được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc con gái 12 tuổi mang thai, anh buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Dự kiến chiều nay con gái tôi sẽ mổ sinh. Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi”, anh Đ.N.A. nói.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp cho biết, sau khi nhận được thông tin từ nhà trường nơi cháu Đ.T.N.L. theo học, lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi, động viên cháu và gia đình, đồng thời cử cán bộ y tế xã thường xuyên đến kiểm tra sức khỏe của cháu.

Theo Công an huyện Thanh Trì, hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin sự việc, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.