Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/12/2020 13:59 (GMT+7)

Nam thanh niên bị phát hiện khi đang hiếp dâm bé gái 11 tuổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong lúc đi chăn bò, bé gái 11 tuổi bị nam thanh niên tìm cách khống chế, giao cấu 2 lần.

Ngày 12/9, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối với Y Côt Bdap (24 tuổi, trú tại xã Ea Bhôk, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

tm-img-alt

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 7/12, cháu T. (11 tuổi, trú tại xã Ea Bhôk) đi chăn bò gần khu vực một ruộng lúa trên địa bàn buôn Ea Khít (xã Ea Bhốk). Tại đây, Y Côt đã tìm cách khống chế, thực hiện hành vi giao cấu 2 lần đối với cháu T. mặc cho nạn nhân hoảng sợ, khóc lóc.

Trong lúc đối tượng đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị một số người dân phát hiện báo cho gia đình nạn nhân và cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cư Kuin đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành xác minh và bắt giữ Y Côt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo tội phạm mua bán người qua biên giới
Công an TP. Hà Nội cho biết, trong 06 tháng đầu năm 2024, các đơn vị thuộc Công an TP. Hà Nội đã điều tra, xử lý 07 vụ án, khởi tố 17 bị can về hành vi mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi, trong đó có 03 vụ án mua bán người ra nước ngoài.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.