Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/04/2022 06:59 (GMT+7)

Sau chầu nhậu, 'yêu râu xanh' rủ bé gái 5 tuổi chơi trốn tìm rồi cưỡng hiếp

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong lúc đang thực hiện đồi bại, đối tượng này bị mẹ nạn nhân bắt quả tang.

Ngày 21/4, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Ninh Văn Thịnh (SN 1984, trú thôn Làng Trang, xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là em M. (SN 2017, ngụ cùng xã Thiện Tân).

Sau chầu nhậu, 'yêu râu xanh' rủ bé gái 5 tuổi chơi trốn tìm rồi cưỡng hiếp Ảnh 1
Đối tượng Ninh Văn Thịnh

Thông tin ban đầu, ngày 17/4, người dân bắt quả tang Ninh Văn Thịnh có hành vi hiếp dâm bé gái M nên đã trình báo lên Công an xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng.

Sau đó, Công an xã đã tiến hành bắt người phạm tội và bàn giao vụ việc cho Công an huyện.

Kết quả điều tra cho thấy, khoảng 21h30 ngày 17/4, sau khi ăn cơm, uống rượu tại nhà nạn nhân, đối tượng Thịnh đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu M.

Thịnh rủ cháu M. ra sau bếp chơi trốn tìm và thực hiện hành vi Hiếp dâm. Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại, Thịnh bị mẹ nạn nhân bắt quả tang và hô hoán người dân bắt giữ.

Làm việc với Cơ quan Công an, Ninh Văn Thịnh đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.