Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 04/10/2022 09:18 (GMT+7)

Gửi con gái sang hàng xóm trong lúc đi làm ăn xa, mẹ 'chết điếng' vì con bị xâm hại

Theo dõi GĐ&PL trên

Do phải đi làm ăn xa, người mẹ đã gửi con gái 12 tuổi sang ngủ nhờ với con gái nhà hàng xóm. Đáng nói trong thời gian này, chủ nhà đã nhiều lần xâm hại bé gái 12 tuổi.

Ngày 3/10, thông tin Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương (SN 1991), trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Gửi con gái sang hàng xóm trong lúc đi làm ăn xa, mẹ 'chết điếng' vì con bị xâm hại Ảnh 1
Ảnh minh họa

Điều tra ban đầu cho thấy, khoảng tháng 5/2021, bà C. (SN 1966, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) phải đi làm ăn xa nên gửi con gái là cháu B (SN 2010, tên nạn nhân đã được thay đổi) sang ngủ nhờ buổi tối với con gái nhà hàng xóm cùng trang lứa.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, đối tượng Nguyễn Quốc Vương đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B.

Lần thứ 3 thực hiện hành vi đồi bại, Vương bị vợ phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Sau một thời gian điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và đã được VKSND tỉnh Đắk Lắk phê chuẩn các quyết định nói trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.