Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 17/01/2021 16:17 (GMT+7)

Anh rể giở trò đồi bại khiến em vợ 13 tuổi mang thai

Theo dõi GĐ&PL trên

Cảnh sát Rajasthan đang truy lùng một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp em vợ và cùng cô bé bỏ trốn đến Pune.

Mới đây, tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị cáo buộc cưỡng hiếm em với mới 13 tuổi và đưa cô bé chạy trốn khi biết nạn nhân mang thai.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào tháng trước, khi gia đình cô gái nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã lần ra được vị trí của nạn nhân thông qua định vị của chiếc điện thoại của cô bé và giải thoát cô bé khỏi tên anh rể đồi bại.

Người đàn ông giở trò đồi bại khiến em vợ 13 tuổi mang thai Ảnh 1
Cô em vợ 13 tuổi trở thành nạn nhân của gã anh rể đồi bại. Ảnh minh họa.

Người đàn ông bị buộc tội cưỡng hiếp em vợ được xác định là Karan Nath. Nath từng ở trọ cùng bố mẹ vợ ở Mandali. Trong thời gian này, gã anh rể đã tận dụng những lúc bố mẹ vợ và vợ vắng nhà để giở trò đồi bại với cô em vợ mới 13 tuổi.

Sau khi biết em vợ mang thai, Nath dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cưới cô bé và sau đó đưa cô trốn lên thành phố Pune. Được biết, Nath từng là nhân viên bán lẻ làm việc tại Pune cách đây ít năm. Nath đã thuê một căn nhà trọ để ở cùng với em vợ.

Khi cảnh sát đến chỗ thuê trọ của người đàn ông thì gã anh rể đã chạy trốn chỉ còn người em vợ trong căn phòng trọ. Cô gái được đưa về với gia đình và đến lúc này cha mẹ của nạn nhân mới biết con gái mình đang mang thai. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.