Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 03/02/2017 16:03 (GMT+7)

Hé lộ nguyên nhân chồng vào cơ quan chém 'sếp' của vợ trọng thương

Cho rằng, ông Tú không công bằng trong việc phân lịch trực tết với vợ mình, Hùng đã vào phòng chửi bới, chém nhiều nhát lên cơ thể người đàn ông này. Sự việc xảy ra tại Trạm Y tế xã Tân Lộc (Hà Tĩnh).

Vào khoảng 21h ngày 1/2 (tức mồng 5 Tết Đinh Dậu), ông Lê Sỹ Tú, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang trực tại phòng thì bị Bùi Văn Hùng (chồng của một nhân viên công tác tại trạm) đập cửa xông vào, chửi bới rồi dùng dao chém nhiều nhát lên cơ thể.

Trạm Y tế xã Tân Lộc, nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, ông Tú được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng bị 2 nhát chém sâu ở tay và bả vai, mất nhiều máu.

Vẫn chưa hồi phục sau 2 ngày điều trị, nằm trên giường bệnh, ông Tú kể lại: “Khi tôi đang trực tết tại trạm thì nghe thấy tiếng gõ cửa, nghĩ là có bệnh nhân nên dậy mở phòng. Bất ngờ, Hùng xông thẳng vào, lớn tiếng chửi tôi là làm trạm trưởng mà không công bằng. Tôi có nói lại với Hùng, chính tôi là trạm trưởng mà vẫn phải đi trực, để nhân dân ăn Tết thì không công bằng gì nữa. Sau đó, Hùng vớ lấy con dao trong phòng, chém vào người khiến tôi ngã gục xuống”.

Ông Tú vẫn chưa hồi phục sau 2 ngày điều trị.

Theo ông Tú, nguyên nhân vụ việc là do Bùi Văn Hùng cho rằng, ông đã không công bằng trong việc phân lịch trực tết với vợ mình.

Xác nhận vụ việc, ông Nguyễn Duy Sơn, Trưởng Công an xã Tân Lộc thông tin thêm: “Hiện, chúng tôi đã chuyển hết hồ sơ cho Công an huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Cũng theo ông Sơn, Bùi Văn Hùng làm việc tại Angola đã 4 năm nay. Thời gian gần đây, Hùng vừa trở về nhà sum họp với gia đình. Trước đó, giữa hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì.

Ngân Hà/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới