Chủ nhật, 16:53, Ngày 31/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hé lộ lý do khiến Mạc Hồng Quân đến dạm ngõ Kỳ Hân bị muộn

Dù cả hai đã chuẩn bị ngày dạm hỏi rất chu đáo, thế nhưng vì sự cố này chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân đã đến trễ buổi dạm hỏi của mình.
Mạc Hồng Quân đến dạm ngõ Kỳ Hân bị muộn.

Mạc Hồng Quân đến dạm ngõ Kỳ Hân bị muộn.

Sáng ngày 15/6 tại nhà siêu mẫu Kỳ Hân đã diễn ra buổi dạm hỏi cảu cặp đôi Mạc Hồng Quan – Kỳ Hân. Thế nhưng, trong buổi lễ diễn ra mọi người vẫn chưa thấy sự xuất hiện của chú rể Mạc Hồng Quân. Buổi lễ vẫn được diễn ra mặc dù thiếu Mạc Hồng quân, Kỳ Hân vẫn tươi cười đón khách và vui vẻ chụp ảnh cùng với gia đình.

Được biết, vì vướng lịch thi đấu từ trước nên suốt ngày hôm qua, vị hôn phu của Kỳ Hân vẫn chưa thể có mặt tại quê nhà của cô. Cho nên mọi công đoạn chuẩn bị và ra mắt khách quan đều phải do chính tay Kỳ Hân chuẩn bị và tiếp đón.

1

Mạnh Hồng Quân chi mạnh cho Kỳ Hân đến 4 bộ váy cưới khác nhau.

Mạnh Hồng Quân chi mạnh cho Kỳ Hân đến 4 bộ váy cưới khác nhau.

Lý do chàng cầu thủ đến muôn buổi dạm hỏi được biết rằng đêm 14/6 Mạc Hồng Quân đã đặt chuyến bay muộn từ Hà Nội vào đến Sài Gòn. Tuy nhiên thật không may mắn khi chuyến bay của chân sút sinh năm 1992 bị delay gần hai tiếng đồng hồ. Sau thời gian thấp thỏm, rạng sáng sớm nay, anh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Vì bị muộn giờ nên chân sút tỏ ra khá vội vã. Sau khi lấy hành lí trở ra, anh nhanh chóng lên xe đã chờ sẵn bên ngoài để di chuyển đoạn đường khá xa về Vĩnh Châu - Sóc Trăng cho kịp giờ làm lễ đám hỏi.

Được biết, lễ ăn hỏi của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sẽ diễn ra vào trưa ngày 15/6. Chiều cùng ngày, tiệc mừng của cặp đôi với họ hàng sẽ diễn ra tại một nhà hàng gần nhà.

3

4

5

6

7

Anh nhanh chóng di chuyển về quê vợ sắp cưới của mình ở Sóc Trăngcho buổi lễ dạm hỏi

Cát An/Người đưa tin

Tin Liên quan

Tags : Mạc Hồng Quân Kỳ Hân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất