Thứ Sáu , 07:38, Ngày 05/06/2020

Gia đình và pháp luật

Hậu Giang: Hội chợ Triển lãm thành tựu tỉnh thu hút 500 gian hàng

Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang diễn ra trong vòng 8 ngày từ 27/12/2018 đến ngày 03/01/2019, thu hút 500 gian hàng.

Theo đó, Hội chợ Triển lãm thành tựu tỉnh Hậu Giang 15 năm xây dựng và phát triển là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tỉnh (01/01/2004 - 01/01/2019), diễn ra từ ngày 27/12/2018 đến ngày 03/01/2019, tại Công viên Chiến Thắng, phường V, thành phố Vị Thanh, với quy mô khoảng 500 gian hàng.

Cổng chính vào Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang thu hút người dân đến tham quan, mua sắm trong ngày khai mạc.

Hội chợ bên cạnh giới thiệu thành tựu của các Sở, ngành trong suốt 15 năm qua. Hội chợ còn có sự tham gia của 9 đơn vị tỉnh bạn gồm: Thành phố Cần Thơ, tỉnh Long An, Vĩnh Long, Kiên Giang, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Tây Ninh, Đắk Lắk, Bình Thuận. Có thể nói, Hội chợ là một kỳ vọng kết nối cung cầu trong khâu sản xuất tiêu thụ trong nông nghiệp.

Gian trưng bày thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển của huyện Vị Thủy

Trong khuôn khổ của Hội chợ còn diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ hàng hóa nông sản. Qua đây Hậu Giang cũng sẽ giới thiệu các mặt hàng chủ lực của tỉnh nhằm thúc đẩy xây dựng hợp tác kênh tiêu thụ bền vững, nâng cao giá trị nông sản.

Sản phẩm trưng bày tại Hội chợ thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang của đơn vị huyện Châu Thành.

Hội chợ gồm 2 khu bao gồm: 65 gian hàng của các Sở ban ngành, địa phương và tỉnh bạn; 450 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp. Hội chợ trưng bày rất nhiều mặt hàng từ các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ… là kết quả của quá trình lao động của nhân dân tỉnh Hậu Giang trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển.

Trong khuôn khổ của hội chợ còn có Lễ hội Hoa anh đào, ngắm tuyết rơi thu hút khá đông sự hiếu kỳ của người dân đến chụp ảnh, ngắm cảnh.

Hội chợ thu hút khá đông người dân đến tham quan mua sắm.

Hội chợ thu hút khá đông người dân tỉnh Hậu Giang và các tỉnh lân cận đến tham quan mua sắm. Góp phần quảng bá hình ảnh một Hậu Giang trưởng thành, năng động sau 15 xây dựng và phát triển, đón mừng một năm mới Kỷ Hợi với nhiều hy vọng. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tin Thời sự tiếp theo

Tin Thời sự mới nhất