Thứ Tư , 17:30, Ngày 01/04/2020

Gia đình và pháp luật

Hành trình KDOL thành công của mẹ 9x Hoà Bình với sản phẩm Ngũ cốc Quỳnh Phương

Xuất thân là con nhà nông, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng bà mẹ bỉm sữa Tạ Thị Thương đã "bứt phá" tiến tới thành công nhờ sản phẩm Ngũ cốc Quỳnh Phương.

Chị Tạ Thị Thương, sinh năm 1994, quê Tam Nông- Phú Thọ, hiện đang sinh sống tại Lạc Thuỷ, Hoà Bình gần đây được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa trẻ trung, năng động, và thành công trong sự nghiệp kinh doanh online. Điều đáng khâm phục và lí do được nhiều mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ là Thương hoàn toàn xuất thân từ con nhà nông, với tuổi thơ cũng nhiều khó khăn, tuy không được học tập đầy đủ, không được theo học cao đẳng, đại học như các bạn cùng lứa tuổi. Nhưng Thương luôn biết vươn lên, tự lập, tự học và luôn nung nấu tìm kiếm sản phẩm tốt để kinh doạnh, bán hàng chân chính để có nguồn thu nhập riêng.

Tổng Phân Phối Tạ Thị Thương với bộ SP Ngũ cốc Quỳnh Phương.

Sau khi lập gia đình, Thương cũng đã mở shop bán quần áo trẻ em và bán thêm một số mặt hàng khác để phụ chồng phần nào về kinh tế. Đến khi bầu bé thứ hai, Thương tình cờ biết đên sản phẩm ngũ cốc Quỳnh Phương, sau 2 tháng sử dụng hiệu quả và hài lòng, Thương bén duyên với con đường kinh doanh sản phẩm Quỳnh Phương kể từ đó.

Khởi nghiệp với số vốn 2 triệu đồng cùng mong muốn chia sẻ giá trị tốt của sản phẩm chất lượng đến với nhiều mẹ bỉm sữa khác, và từ thực tế hoàn cảnh bản thân mình, Thương luôn khát khao có thể giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ, nhiều mẹ bỉm sữa bận con nhỏ vốn bị cho là ăn bám có thể cùng kinh doanh online thành công làm chủ kinh tế, làm chủ cuộc sống.

Bằng sự nỗ lực cố gắng hết mình, sự quyết tâm mạnh mẽ, với niềm tin vào sản phẩm, sau gần hai năm phân phối sản phẩm Quỳnh Phương, Thương  đã sở hữu năm nhà phân phối, hai mươi đại lí và gần năm mươi chi nhánh lớn nhỏ của thương hiệu Ngũ cốc Quỳnh Phương trên toàn quốc.

Các Đại lí xuất sắc trong Hệ thống của Thương.

Nhớ lại những ngày đầu còn là khách lẻ, sử dụng Bột ngũ cốc Quỳnh Phương khi đang bầu bé trai thứ 2 đc gần 7 tháng, do được một người chị cùng kinh doanh quần áo giới thiệu. Trước đó Thương cũng có uống vài loại ngũ cốc khác, nhưng đều không muốn dùng thêm vì loại thì xay không mịn rất khó uống, loại thì mùi ngang không thơm ngon.  Khi sử dụng bột ngũ cốc Quỳnh Phương mới thấy quá tuyệt vời so với các loại cũ, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được chế biến đảm bảo, có đầy đủ giấy tờ pháp lí và kiểm định VSATTP định kì của cơ quan chức năng.

Mở nắp sản phẩm, xúc thia bột lên là thấy mùi thơm bùi, béo tự nhiên của các loại hạt dinh dưỡng, pha uống sánh mịn, vừa miệng. Đến khi sinh, chồng Thương cũng không quên mang theo ngũ cốc để pha cho vợ uống ngay tại bệnh viện, dù sinh mổ nhưng sữa Thương về ngay sáng hôm thứ 2, trước đó Thương cũng đã có nhiều sữa non. Con trai kháu khỉnh được hưởng trọn vẹn 72h sữa non, 100% sữa mẹ, khiến Thương vô cùng hạnh phúc vì đã dành được điều tốt nhất cho con, giúp Thương có được niềm hạnh phúc ấy chính là sản phẩm Quỳnh Phương.

Hiện nay, bé Phú Trọng, con trai thứ hai của cô đã được 16 tháng, đạt 12kg, do vẫn duy trì sử dụng đều ngày 2-3 ly ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương, nên nguồn sữa của cô vẫn khá tốt, sữa đặc thơm. Nhiều khi sữa căng tràn cô vẫn hút bớt và trữ đông, thuận tiện cho bé mỗi khi cô vắng nhà.

Con 16 tháng Thương vẫn dư sữa trữ đông nhờ Ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương.

Với Thương, chất lượng sản phẩm là niềm tin để phát triển kinh doanh ổn định, lâu dài. Còn gia đình, các con là động lực để cô luôn phấn đấu, vươn lên. Đến với Ngũ cốc Quỳnh Phương là cái duyên, nhưng phát triển kinh doanh và thành công một phần nhờ vào thương hiệu.

Ngũ cốc Quỳnh Phương có mặt trên thị trường từ năm 2016, hiện là một trong những thương hiệu ngũ cốc lâu năm, dẫn đầu thị trường với nhiều giải thưởng uy tín như Top 100 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017, Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam, Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Đất Nước năm 2019. Đến giờ phút này, Thương luôn thấy mình sáng suốt khi lựa chọn Ngũ cốc Quỳnh Phương để kinh doanh.

Ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương với nhiều giải thưởng uy tín.

Bên cạnh sản phẩm tốt, thì gia đình với bố mẹ, chồng và các con là động lực để cô luôn phấn đấu, vươn lên. Hai con trai kháu khỉnh và người chồng luôn tu chí làm ăn là nguồn động viên lớn nhất của cô trong mọi hoàn cảnh. Có những lúc việc kinh doanh cũng gặp khó khăn, mâu thuẫn, hàng lỡ chuyến, vận chuyển bị trục trặc lỡ kí kết hợp đồng… quá bận bựu với hai con nhỏ, quay cuồng giữa việc gia đình, chăm con và bán hàng và điều hành hệ thống. Nhiều bữa chỉ kịp bón cho con còn bản thân cơm không kịp ăn vì phải vội đóng gói hàng, kiểm soạn hàng, tính toán chốt sổ sách. Đôi lúc khiến cô rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc để tìm một công việc hết tháng lĩnh lương, nhưng nghĩ cho cùng thì việc gì cũng có giá của nó.

Muốn thay đổi cuộc sống, muốn làm giàu chân chính thì cung phải chấp nhận vất vả và không ngừng cố gắng. Cô vẫn luôn được chồng động viên và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp cô có tâm thế vững vàng để thành công như ngày hôm nay. Tuy thành quả có thể còn chưa cao so với nhiều người khác, nhưng với Thương đó là niền tự hào không hề nhỏ, bởi lẽ là sự cố gắng hết mình của bản thân để đạt được.  

Tháng 6 năm 2019 Thương đã vinh dự được nhận Chứng nhận Tổng Phân Phối xuất sắc khu vực miền Bắc của Thương hiệu Ngũ cốc Quỳnh Phương. Tuy thành quả có thể còn chưa cao so với nhiều người khác, nhưng với Thương đó là niền tự hào không hề nhỏ, bởi lẽ là sự cố gắng hết mình của bản thân để đạt được.

Chị Thương nhận chứng nhận Tổng Phân Phối xuất sắc.

Gia đình hạnh phúc của chị Tạ Thị Thương.

Thương muốn chia sẻ với tất cả các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa: “Kinh doanh online không hề khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần các bạn tin vào sản phẩm, tin vào khả năng của bản thân, biết nắm bắt cơ hội và kiên trì, chịu khó thì sớm muộn gì bạn cũng gặt hái được thành công. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín và chất lượng, như sản phẩm ngũ cốc Quỳnh Phương mà mình đang phân phối. Cơ hội kinh doanh dành cho tất cả mọi người, chỉ có điều, bạn có quyết tâm nắm bắt cơ hội đó hay không”.

Tuổi trẻ chỉ có một trong đời, vậy nên các bạn hãy tận dụng nó để thực hiện khát khao và hoài bão của đời mình, đừng để nó trôi đi một cách uổng phí. Hãy là một bà mẹ bỉm sữa độc lập, tự chủ về kinh tế các mẹ nhé.

Tin Liên quan

Tags : kinh doanh online kdol ngũ cốc

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất