Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 25/09/2018 16:08 (GMT+7)

Hải Phòng: Đề nghị Công an làm rõ vụ đánh người ở xã Liên Khê

Bà Nguyễn Thị Khánh (sinh năm 1965) ở địa chỉ thôn 2, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng có đơn phản ánh về việc chồng bà bị hàng xóm đánh dẫn đến chấn thương phải nhập viện.

Tại lá đơn này bà cho biết: Vào hồi 13 giờ 15 phút ngày 30/08, chồng bà Khánh là ông Nguyễn Bá Lam (sinh năm 1961) đang nghỉ trưa tại gia đình thì ông Đoàn Hữu Ưng thường trú tại thôn 2, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng vào nhà gọi chồng bà đến nhà ông Hà Văn Hùng cũng thường trú tại thôn 2, xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Ông Lan vẫn kêu chóng mặt buồn nôn.

Do nghi ngờ chồng bà bắt trộm 6 con ngan của ông Hùng nên ông Hùng đã mở camera giám sát nhà ông cho chồng bà cùng xem chỉ thấy chồng bà lội dưới ruộng lúa tìm vịt của gia đình bà đi lạc vào ngày 28/08 mà chưa đặt chân lên vườn nhà ông Hùng.

Trong lúc đó, ngoài đồng có 4 người, ông Lê Văn Thu, bà Lê Thị Huyền và ông Cù Văn Vinh, ông Ngô Văn Giang cùng xóm đang làm đồng gần khu vực đó cũng biết chồng bà đang tìm vịt ở dưới ruộng. Lấy lí do mất ngan ông Hùng đã vào nhà lấy hung khí là kiếm có bao dài khoảng 60 cm ông đã chuẩn bị sẵn vụt nhiều nhát vào đầu khiến chồng bà chảy rất nhiều máu ngất lịm đi tại nhà ông Hùng.

Sau khi chồng bà đi được 30 phút, bà linh tính như có chuyện chẳng lành bà đã đi vào nhà ông Hùng tìm chồng. Khi đến nơi bà thấy chồng bà nằm trên đất đầu chảy rất nhiều máu, bà có hỏi ông Hùng lí do tại sao đánh chồng bà như thế, ông Hùng nói nhà ông mất 6 con ngan nghi chồng bà là người lấy trộm. Sau đó bà đã đi tìm công an xã Liên Khê và đến hiện trường để giải quyết sự việc.

Khi công an xã đi đến nơi ông Hùng đã lấy hung khí dắt vào xe máy và bỏ đi trước sự có mặt của công an, để lại ông Ưng ở lại giải quyết. Khi sự việc xảy ra một số người hàng xóm có vào nhà ông Hùng xem xét sự việc thì bị ông Ưng đuổi ra và đóng cửa lại và nói đó không phải phận sự của mình.

Công an xã đã yêu cầu ông Ưng cho xem lại đoạn camera mà ông Hùng lấy làm chứng cứ vu oan cho chồng bà là người bắt trộm ngan. Khi xem xong xét thấy không có tình tiết khả nghi công an đã yêu cầu bà đưa chồng bà đi viện và chụp lại thương tích do ông Hùng gây ra.

Hiện tại, chồng bà là lao động chính và là trụ cột rong gia đình, từ hôm sự việc xảy ra đến nay mọi sinh hoạt trong gia đình bà đều trở nên xáo trộn, không còn ai lo toan trong cuộc sống hằng ngày, gia đình nhà bà lâm vào hoàn cảnh khó khăn, con cái đang bước vào đầu năm học các khoản đóng góp cần rất nhiều tiền bây giờ không biết xoay sở ở đâu? Chồng bà hiện vẫn đang chóng mặt buồn nôn vậy mà vẫn chưa một lần gia đình ông Hùng sang thăm hỏi.

Công an xã thì vẫn chưa xuống đo vẽ hiện trường mời gia đình bà đến chứng kiến, hiện bà không biết công an đang xử lý đến đâu mà gia đình ông Hùng vẫn thách thức. Bà được biết ông Hùng là Đảng viên của ngân hàng chính sách huyện Thủy Nguyên mà lại có những hành động như lưu manh ở ngoài đường.

Quá bức xúc với hành động cửa ông Hùng bà Khánh đã làm đơn gửi lên huyện Thủy Nguyên hiện công an huyện đang thụ lý điều tra và làm rõ.

HL - VT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Covid 19, tiền mặt và tương lai của thanh toán online
Theo nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ), trên mỗi đồng tiền mặt có khoảng 3.000 vi khuẩn khác nhau sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm. Trong khi đó, virus gây ra Covid-19 có thể tồn tại ngoài vật chủ tới 9 ngày.