Thứ Hai , 22:07, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Nam thanh niên cầm dao chém bảo vệ tòa nhà 'hàm cá mập'

Xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên về nhà cầm dao đến chém người bảo vệ, khiến nạn nhân bị mất nhiều máu, phải nhập viện ngay trong đêm.

Khoảng hơn 23h30 đêm (23/5) một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại tòa nhà “hàm cá mập”, cạnh hồ Gươm, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khiến một người đàn ông phải đi cấp cứu trong đêm.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người đang uống nước gần tòa nhà “hàm cá mập” thì thấy tiếng hô hoán của một bảo vệ tòa nhà. Chạy ra thì mọi người thấy một nam thanh niên trên tay cầm 2 con dao truy đuổi chém người bảo vệ này.

Nam thanh niên bị khống chế

Nam thanh niên bị khống chế

Người bảo vệ tòa nhà bị chém 3 nhát vào đầu và ngực khiến mất nhiều máu.

Anh Nguyễn Đức, một người dân đang uống nước cùng bạn gần đó đã dần tiến lại khống chế, hất văng hai con dao trên tay nam thanh niên này rồi tóm gọn đối tượng. Người dân nhanh chóng bắt xe taxi đưa người bảo vệ đi cấp cứu.

Đối tượng trên nhanh chóng được bàn giao cho công an phường Hàng Bạc điều tra, xử lý.

Theo tìm hiểu được biết, nạn nhân tên là Long, từng làm công an, là một người hiền lành, đã nghỉ hưu và hiện là bảo vệ tòa nhà này.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Hàng Bạc cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã tiến hành lấy lời khai làm rõ. Được biết đối tượng nam thanh niên cũng làm bảo vệ tại tòa nhà trên.

Thời điểm trước khi xảy ra sự việc, thanh niên này có sử dụng rượu bia và trong tình trạng say xỉn. Có xảy ra mâu thuẫn với ông Long nên về nhà cầm dao chém ông Long. Hiện nạn nhân đã tỉnh táo và đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Anh Nguyễn Đức cho biết thêm, người bảo vệ bị mất khá nhiều máu, vương vãi cả trên quần áo anh. Tuy nhiên, điều khiến anh Đức không hài lòng là khi nhìn thấy người bảo vệ bị khống chế, một số người vẫn cầm điện thoại, quay phim chụp ảnh mặc cho nạn nhân kêu cứu.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Quỳnh Mai

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội chém người Tòa nhà hàm cá mập hoàn kiếm

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất