Thứ Hai , 13:10, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Bé gái rơi từ tầng 14 chung cư KĐT Xa La lúc mẹ vắng nhà

Sự việc trên xảy ra vào tối ngày 18/6, tại toà nhà CT1 - B2 khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 19g tối 18/6, nhiều người nghe tiếng động lớn ở mái tôn tầng 2 của tòa nhà chung cư, tuy nhiên mọi người chỉ nghĩ vật dụng hay rác của các căn hộ bên trên rơi xuống mái mà không ai nghĩ đến đó là một bé gái.

Tòa nhà chung cư nơi xảy ra sự việc.

Một cư dân sống tại tòa nhà CT1 - B2 cho biết: “Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ là nhà ai ở trên cao rơi đồ đạc hoặc ai đó vứt rác xuống. Đến khoảng 21g thấy 1 người phụ nữ đi tìm con thì mọi người mới nghĩ đến tiếng động mạnh trước đó ở mái tôn và phát hiện bé gái đang trong tình trạng nguy kịch”.

Ngay sau khi phát hiện, người mẹ cùng mọi người đã nhanh chóng hô hoán đưa bé gái đi cấp cứu ở Bệnh viện 103, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng gia đình đưa cháu bé đi bệnh viện.

Được biết, bé gái bị ngã khoảng 5-6 tuổi, đang ở cùng mẹ ở tầng 14 của tòa nhà. Thời điểm xảy ra sự việc mẹ cháu bé không có nhà, khi đi làm về không thấy con mới đi tìm thì phát hiện sự việc.

Đại diện UBND phường Phúc La (Hà Đông) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường đã có mặt tại hiện trường, kết hợp cùng công an quận để điều tra làm rõ sự việc trên.

Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Pháp luật & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : bé gái khu đô thị

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất