Thứ Hai , 11:25, Ngày 01/06/2020

Gia đình và pháp luật

Go-Ixe khai trương chi nhánh tại An Giang

Ngày 9/4, Công ty Go-Ixe Việt Nam đã đưa Go-ixe An Giang vào vận hành khai thác tại TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Công ty CP công nghệ Go-ixe An Giang là đơn vị được nhượng quyền khai thác ứng dụng gọi xe trên điện thoại thông minh trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ông Hàng Bá Trí, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, nhà sáng lập Go-Ixe Việt Nam cho biết, Go-Ixe là ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhằm giúp doanh nghiệp taxi, cho thuê xe tự lái, doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng hệ thống Go-ixe mà không phải xây dựng ứng dụng riêng.

Ông Hàng Bá Trí, chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, nhà sáng lập Go-ixe Việt Nam cho biết An Giang là tỉnh đầu tiên tại vùng ĐBSCL được nhượng quyền khai thác ứng dụng gọi xe này và sắp tới sẽ hoạt động tại Sóc Trăng và TP Cần Thơ, sau đó tiến tới phủ khắp các tỉnh vùng ĐBSCL.

Ông Bùi Thành Xuân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ Go-Ixe An Giang trao đồng phục cho các tài xế Go-Ixe tại An Giang.

Go-Ixe là ứng dụng gọi xe công nghệ của kỹ sư trẻ - Hàng Bá Trí, với ít nhất 3 lần được vinh danh. Cụ thể, tháng 8/2016 đạt giải nhì Startup Wheels, tháng 1/2017 đạt danh hiệu Top 18 Startup Việt 2016 do Báo VNExprees tổ chức và lọt vào Top 100 Shark Tank.

Ban lãnh đạo Công ty Go-Ixe cùng chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở của chi nhánh An Giang.

Đến thời điểm này, Go-ixe đưa vào sử dụng các dịch vụ Go-taxi, Go-car, Go-bike và Go-travel tại các tỉnh Bắc Giang, Lạng Sơn, Thanh Hóa và TP.HCM. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động, Go-ixe đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia trên hệ thống và số lượng đầu xe tham gia tăng lên hàng ngày, đến nay có trên 5.000 tài xế tải ứng dụng “Tài xế Go-Ixe” trên khắp cả nước và hơn 1.000 tài xế hoạt động tích cực trên các tỉnh thành trên.

Khách mời cùng lãnh đạo Công ty Go I-xe tham quan trụ sở tại An Giang.

Hiện tại, Go-ixe đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển các dịch vụ: Go-air (vé máy bay), Go-truck (xe tải), Go-express (giao hàng), Go-everything, Go-pay (thanh toán), Go-food (đồ ăn), Go-rent (thuê xe) và Go-bus (xe buýt).

Nhiều tài xế xe ôm tại An Giang tỏ ra phấn khởi khi gia nhập ngôi nhà chung "Go-Ixe".

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Bùi Thành Xuân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ Go-Ixe An Giang chia sẻ: “Tôi nhận thấy Go-ixe là phần mềm ứng dụng gọi xe công nghệ trong nước phù hợp nhất hiện nay, đáp ứng được những đòi hỏi của chính quyền và người dân. Trên cơ sở đó, Công ty Cổ phần công nghệ Go-Ixe An Giang được thành lập để triển khai ứng dụng này tại TP Châu Đốc và sắp tới triển khai tại TP Long Xuyên và các huyện trên địa bàn của tỉnh”.

Đoàn xe diễu hành trong lễ khai trương chi nhánh An Giang.

Với việc triển khai ứng dụng Go-Ixe tại TP Châu Đốc ngày hôm nay, Công ty Cổ phần công nghệ Go-Ixe An Giang mong muốn và cam kết mang lại môi trường kinh doanh vận tải “Hiện đại - Công bằng - Văn minh - Kinh tế - Phát triển”. Đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh du lịch An Giang “Hội tụ - Khám phá – Lan tỏa”. Hiện tại, đã có hàng trăm chủ xe đã tải ứng dụng, đăng ký tham gia Go-car, Go-taxi và Go-bike tại địa bàn TP Châu Đốc; hàng ngàn người đã tải ứng dụng Go-ixe về điện thoại của mình để sẳn sàng sử dụng khi cần”.

Sự có mặt của Go-Ixe tại An Giang sẽ góp phần quảng bá hình ảnh du lịch An Giang “Hội tụ - Khám phá – Lan tỏa”.

Vừa qua, Công ty Go-Ixe Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ vào giao thông vận tải tại 13 tỉnh ĐBSCL” thu hút hàng trăm đại biểu tham dự và thảo luận sôi nổi, trong đó có nhiều đối tác mong muốn hợp tác để khai thác ứng dụng gọi xe này.

Theo GĐVN

Tags : chi nhánh khai trương Công ty Go-Ixe Việt Nam

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất