Thứ Tư , 22:23, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Gần chục căn biệt thự khu Thiên đường Bảo Sơn đang cháy dữ dội

Thông tin ban đầu, đám cháy bốc lên từ một căn nhà không người ở gần quán ăn Gà Ngon, sau đó lan sang các dãy nhà bên cạnh. Ít nhất có 5 dãy nhà chưa có người ở bị cháy lan.

Khoảng 9h sáng nay (16/7), nhiều tài khoản Fecebook của người dân lưu thông trên đường Đại lộ Thăng Long đã đăng tải các hình ảnh về một đám cháy lớn với cột khói đen kịt bốc lên từ phía Thiên đường Bảo Sơn.

Hàng loạt biệt thụ cháy dữ dội.

Theo quan sát, đi từ đầu đường Khuất Duy Tiến hay ở những điểm cao thuộc quận Hà Đông cũng quan sát được cột khói đen này. Vị trí đám cháy được xác định xẩy ra tại khu nhà liền kề gần đường gom Đại lộ Thăng Long trong khu vực Thiên đường Bảo Sơn.

Thông tin ban đầu, đám cháy bốc lên từ một căn nhà không người ở gần quán ăn Gà Ngon sau đó lan sang các dẫy nhà bên cạnh. Ít nhất có 5 dãy nhà chưa có người ở bị ảnh hưởng.

Nhận được tin, Cảnh sát PCCC đã điều nhiều kíp xe chuyên dụng từ Ba Đình, Hà Đông theo nhiều hướng tiếp cận hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp dập lửa. Thiệt hại ban đầu chưa thống kê. Nhưng có nguồn tin, đám cháy bắt nguồn từ việc dọn rác trong dẫy nhà hoang.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân Sinh

Tin Liên quan

Tags : cháy hỏa hoạn Gà Ngon

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất