Thứ Ba , 18:55, Ngày 20/10/2020

Gia đình và pháp luật

Eurowindow chính thức khai trương văn phòng tại Myanmar

Sáng ngày 16/3/2018, Eurowindow đã tổ chức Lễ Khai trương văn phòng tại Số 275 Yarza mỏng Gyan Street, 11 Phường, Nam Okkalapa, Township, Yangon, Myanmar.

Eurowindow được Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar cấp giấy phép ngày 18/7/2017. Việc văn phòng được thành lập giúp Eurowindow có điều kiện mang những sản phẩm, vật liệu, giải pháp kỹ thuật tốt hơn đến với người dân tại Myanmar.

Đây là bước đi tiền đề vững chắc và là dấu mốc quan trọng để Eurowindow nâng tầm thương hiệu, không chỉ cung cấp sản phẩm trong nước và còn tiếp tục mang những sản phẩm tốt nhất cho thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow phát biểu tại Lễ khai trương văn phòng.

Tham dự Lễ khai trương có có Bà Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar, Ông Maung Thaw – Chủ tịch Hội đồng Kiến trúc sư Myanmar, Ông Kyaw Paing - Phó Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng Myanmar, Bà Zin Min Aye - Chủ tịch Hiệp hội Nhà thiết kế Nội thất Myanmar, đại diện đối tác chiến lược cùng nhiều cơ quan hiệp hội và cơ quan báo chí truyền thông.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow chia sẻ “Việc Eurowindow khai trương văn phòng và chính thức có mặt tại Myanmar là bước đi vững chắc đầu tiên trong các hoạt động chiến lược của Eurowindow và cam kết đầu tư lâu dài tại Myanmar".

Ông Hồng nhấn mạnh: “Sự góp mặt của sản phẩm cửa Eurowindow trong các công trình xây dựng không chỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar mà còn góp phần mang lại vẻ đẹp hiện đại, thay đổi diện mạo kiến trúc của đất nước Myanmar đang ngày một phát triển mạnh mẽ sau mở cửa hội nhập”.

Bà Luận Thùy Dương – Đại sữ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar phát biểu chào mừng tại Lễ khai trương văn phòng Eurowindow: “Tôi tin rằng sản phẩm chất lượng của Eurowindow sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng và các đơn vị phát triển xây dựng trên khắp Myanmar. Tôi xin chúc mừng Eurowindow đã chính thức đặt Văn phòng và showroom tại Myanmar. Đây là dấu hiệu rõ ràng về niềm tin to lớn mà Eurowindow đã đặt vào Myanmar và là một động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng trong khu vực”

Bà Luận Thùy Dương – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar.

Tham dự lễ Khai trương, Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar cho hay “Chúng tôi chào mừng sự hiện diện diện của Eurowindow tại Myanmar. Ngành xây dựng Myanmar chưa phát triển và rất tiềm năng, tôi tin rằng với những gì đã làm được tại Việt Nam, với tiềm lực, kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng Châu Âu, Eurowindow sẽ thành công tại Myanmar trong thời gian tới.

Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar hân hoan chào mừng sự hiện diện của Eurowindow tại Myanmar.

Từ trái qua phải: Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar, bà Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mênh Toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, Ông Maung Thaw – Chủ tịch Hội đồng Kiến trúc sư tại Myanmar , Ông Đặng Trung Hiếu - Trưởng Văn phòng Eurowindow tại Myanmar.

Lễ khai trương văn phòng Eurowindow thu hút nhiều cơ quan báo chí, truyền hình.

Đại diện chính quyền Myanmar, đại diện thành phố Yangon, các Hiệp hội và đối tác khách hàng tham dự.

Với hệ thống sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt ưu việt, sản phẩm của Eurowindow đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho hàng chục nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Không những vậy sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow còn được xuất khẩu sang các nước như: Autralia, Thái Lan, Nhật Bản,…

Với tầm nhìn chiến lược là khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa uy tín số 1 Việt Nam, Eurowindow đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế, Eurowindow tiếp tục định hướng phát triển sản phẩm ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

Myanmar là thị trường nước ngoài đầu tiên Eurowindow mở văn phòng, trong thời gian tới Eurowindow sẽ đầu tư xây dựng nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tiến độ xây dựng của các công trình, dự án lớn tại Myanmar.

Văn phòng đại diện và showroom Eurowindow ở Myanmar: Số 275 Yarza mỏng Gyan Street, 11 Phường, Nam Okkalapa, Township, Yangon, Myanmar. Đường dây nóng: +95 (0) 976 589 8932.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://eurowindow.biz hoặc https://eurowindow.biz/mm

Theo VTC

Tags : Eurowindow văn phòng

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất