Thứ Hai , 23:30, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Đưa phụ nữ vào nhà công vụ, Trưởng phòng VHTT huyện bị đánh

Công an thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) vừa lập biên bản vụ việc Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện này bị người nhà của một phụ nữ vào nhà công vụ đánh.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 12/5, ông Bao Chí Phong - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đầm Dơi chở một người phụ nữ đến nhà công vụ huyện (nơi ông Phong ở) nghỉ. Hai người vào phòng đóng cửa khoảng 20 phút, sau có 2 thanh niên xưng là em chồng và con trai người phụ nữ xông vào đánh ông Phong. Vụ việc đã được báo đến Công an thị trấn Đầm Dơi lập biên bản ghi nhận và báo cáo.

Ảnh minh họa.

Cũng theo ông Phát, việc xông vào nhà đánh người là xâm hại sức khỏe người khác, tuy nhiên ông Phong không có thương tích gì. Do đó, Công an chỉ mời 2 bên lên làm việc, cam kết nhắc nhở không được gây rối trật tự. Vụ việc được báo về huyện, nhưng ông Phong không yêu cầu xử lý gì, bên kia cũng vậy.

Trao đổi với phóng viên, chiều nay (15/5), ông Phong cho biết, sáng 12/5, ông lên cơ quan chuẩn bị cho ngày thứ hai có cuộc khai mạc hội thao cơ sở. Trên đường đi, có một người phụ nữ xin quá giang xe lên thị trấn Đầm Dơi để về nhà mẹ ở xã Tân Dân. “Khi đi gần đến thị trấn Đầm Dơi, người phụ nữ này than mệt, muốn ói vì đi tàu xe không quen, nên tôi đưa về nhà công vụ để nghỉ tạm”, ông Phong cho biết.

“Do chị đó mệt nên khi vào nhà công vụ, chị nằm trên giường, còn tôi thì cởi đồ dài đi dọn dẹp nhà khoảng 10 phút. Sau đó, tôi mở quạt lên võng ngồi nghỉ, vài phút sau thì có hai người vào nhà đánh tôi. Chị này cũng đang bị bên chồng theo dõi, vô tình tôi nằm trong đối tượng của họ nên mới xảy ra vụ việc. Tôi cũng không bị thương tích gì nặng nên cũng không yêu cầu gì, mọi việc đã được hòa giải ổn thỏa”, ông Phong cho biết thêm.

Theo Dân Việt

Tin Liên quan

Tags : hành hung đánh ghen Cà Mau nhà công vụ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất