Thứ Năm , 01:52, Ngày 01/10/2020

Gia đình và pháp luật

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao dành cho nam, nữ

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao là một trong những chủ đề được nhiều người lao động quan tâm nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chắc chắn bạn không bỏ lỡ thông tin hữu ích nào về đơn hàng hot cho nam/nữ.

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều lao động Việt băn khoăn không biết nên chọn công việc gì khi sang nước bạn. Việc lựa chọn đơn hàng đi Nhật là vô cùng quan trọng, bởi đây là công việc mà người lao động gắn bó trong suốt thời gian đi xuất khẩu lao động (XKLĐ).

Việc lựa chọn đơn hàng đi XKLĐ Nhật là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, những đơn hàng lương cao luôn được chú ý nhiều hơn, hãy cùng điểm lại những cái tên nổi bật trên thị trường việc làm tại Nhật hiện nay nhé!

Những đơn hàng lương cao dành cho nam giới

Đơn công xưởng: Trong các đơn công xưởng thì đơn hàng cơ khí và điện tử được nhiều lao động nam quan tâm nhất với mức lương hấp dẫn.

Có thể kể đến một số công việc của đơn hàng cơ khí: Hàn, tiện, khoan, uốn, phay, đúc... Đa số các đơn hàng cơ khí đều yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề làm việc chính vì thế mức thu nhập cũng thuộc top cao.

Có rất nhiều đơn hàng đi Nhật lương cao dành cho nam giới.

Nhật Bản là một quốc gia phát triển và được coi là "cái nôi" cho sự phát triển của ngành điện tử. Đây là đơn hàng phù hợp với cả nam và nữ, nhưng đối với nam giới vẫn có nhiều lợi thế hơn bởi nhiều công việc đòi hỏi cao về sức khỏe, sức bền. Một số công việc của đơn hàng điện tử: Lắp ráp linh kiện điện tử, máy điện, linh kiện ôtô, chế tạo tấm mạch in...

Đơn hàng xây dựng: Nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành xây dựng tại Nhật Bản rất lớn và ngày càng có xu hướng tăng cao. Đây chính là công việc được nhiều lao động nam Việt Nam lựa chọn nhất khi đi làm việc tại Nhật Bản. So với các ngành nghề khác thì mức lương của ngành xây dựng cao hơn mà chi phí đi lại rẻ nhất.

Một số công việc của đơn hàng xây dựng: Trát tường, lát gạch, hoàn thiện nội thất, sơn xây dựng, láy máy công trình xây dựng...

Những đơn hàng lương cao dành cho nữ giới:

- Thực phẩm y tế.

- Thực phẩm cơm hộp.

- Thực phẩm siêu thị.

Đơn hàng chế biến thực phẩm: Nổi bật là 3 đơn hàng: chế biến thực phẩm y tế, thực phẩm cơm hộp, thực phẩm siêu thị. Đây là những đơn hàng công xưởng Nhật Bản hot với mức thu nhập cao dành cho các lao động nữ. Môi trường làm việc sạch sẽ, không chịu tác động bởi thời tiết bên ngoài, công việc ổn định và nhiều giờ làm thêm là những ưu điểm thu hút các lao động tham gia đơn hàng này. Với mức thu nhập đạt khoảng 30 - 34 triệu đồng/tháng, chế biến thực phẩm là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Đơn hàng may mặc: Việt Nam có nguồn lao động có tay nghề may mặc khá lớn vì vậy các công ty, xí nghiệp Nhật rất ưu tiên tuyển đơn hàng này tại thị trường nước ta. Điều quan trọng ngành may mặc tăng ca và làm thêm rất nhiều nên mức thu nhập cho người lao động sẽ rất cao, rơi vào khoảng 28 - 35 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm y tế thu hút nhiều lao động nữ.

Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản: Hiện tại, Nhật Bản đang thiếu hụt một số lượng lớn hộ lý và điều dưỡng viên, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng đơn hàng điều dưỡng luôn ở mức cao. Mức lương của điều dưỡng viên việt Nam khi làm việc tại Nhật Bản dao động khoảng 30 - 35 triệu đồng/tháng. Những người được cấp chứng chỉ quốc gia ngành nghề điều dưỡng ở Nhật Bản còn có cơ hội làm việc lâu dài với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Nozomi Japan - Đơn vị cung ứng lao động Nhật Bản uy tín

Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan luôn được nhiều người lao động Việt tin chọn. Trong suốt hành trình hoạt động, Nozomi Japan luôn khai thác những đơn hàng đi Nhật tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đọc quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản và những đơn hàng hấp dẫn, hãy đến với Nozomi Japan để có được sự lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ đi Xuất khẩu lao động Nhật:

Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Nozomi Japan

Website: https://nozomijapan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nozomijapan.vn/

Hotline: 0989 51 51 51

* Thông tin do Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Nozomi Japan cung cấp

Tin Liên quan

Tags : lương cao Nhật Bản xuất khẩu lao động đơn hàng uy tín

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất