Thứ Ba , 08:09, Ngày 26/05/2020

Gia đình và pháp luật

'Đinh tặc' lộng hành trên đại lộ Thăng Long: CSGT Hà Nội nói gì?

Lãnh đạo đội CSGT số 11 cho biết, chưa nhận được phản ánh“đinh tặc” lộng hành trên đại lộ Thăng Long nhưng sẽ cử lực lượng kiểm tra thường xuyên.

Mới đây, chủ tài khoản facebook tên Minh Quang ngày 20/8 đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện anh chứng kiến. Đó là anh thấy có người rải đinh trên Đại lộ Thăng Long, đoạn gần ngã 3 giao với Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội). Nhiều người đi đường đã bị dính đinh, thủng săm phải dắt bộ hoặc bị xe ôm vá chặt chém với giá “cắt cổ”.

Facebooker Minh Quang cảnh báo mọi người khi đi qua đoạn đường hết sức chú ý. Đồng thời, chủ nhân facebook còn đứng ra nhận vá xe miễn phí, công khai số điện thoại cá nhân để mọi người liên hệ.

Dòng chia sẻ của facebooker Minh Quang nhận được sự chú ý.

Dòng chia sẻ của facebooker Minh Quang nhận được sự chú ý.

Được biết chủ facebook Minh Quang tên thật là N.V.M, 27 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội. Anh này làm nghề lái xe tải tự do. Mấy hôm trước, do ảnh hưởng của bão số 3, hầm chui gần ngã 3 bị ngập nước sâu, nhiều xe máy bị chết máy. Anh M. là người đã giúp nổ máy miễn phí cho người dân.

Theo anh M., trong quá trình giúp đỡ mọi người, anh tình cờ nhìn thấy một người đàn ông vừa đi vừa vung vẩy tay, ném thứ gì đó ra đường. Nhặt lên xem thì anh bàng hoàng thấy đó là một loại đinh được cắt từ tấm nhôm như đầu ngón tay út, hình tam giác, tứ giác rất sắc nhọn. Đoán đó là “đinh tặc” nên anh lên diễn đàn mạng để cảnh báo mọi người.

'Đinh tặc' lộng hành trên đại lộ Thăng Long: CSGT Hà Nội nói gì? - Ảnh 2

Trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, anh M. khẳng định tình trạng đinh tặc nói trên và việc anh vá xe miễn phí cũng như bị đe dọa “khi làm việc tốt” là có thật. Tuy nhiên, qua điện thoại, anh M. tỏ ra sợ hãi. Anh cho biết anh đã xóa số điện thoại đe dọa mình.

Theo ghi nhận thực tế của PV, trên đại lộ Thăng Long đoạn được facebooker miêu tả (đoạn đường kéo dài từ cầu vượt An Khánh, qua ngã 3 Thiên đường Bảo Sơn đến hầm chui trên đường đại lộ Thăng Long) dài chừng 1km nhưng có đến 4-5 điểm xe ôm dựng biển “Vá xe” ở vệ đường. Nhiều người dân đi xe máy đã dính phải đinh và mang vào những điểm vá xe này để vá săm.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị chưa nhận được phản ánh cũng như ghi nhận tình trạng dải đinh trên đại lộ Thăng Long như phải ánh của người này. Tuy nhiên, trước thông tin trên, đơn vị sẽ cho xác minh, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không có chuyện dải đinh trên đại lộ Thăng Long như phản ánh.

Nhất Nam/Người đưa tin

Tin Liên quan

Tags : CSGT Hà Nội đại lộ thăng long

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất