Theo các chuyên gia sức khỏe, chỉ cần tập trung vào việc giảm lượng đường bổ sung hằng ngày - chẳng hạn từ các loại đồ ăn thức uống có thêm đường, sẽ nhận thấy rất nhiều thay đổi tích cực đối với sức khỏe tổng thể.
Chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng trong ngăn chặn và hạn chế tổn thương do gốc tự do gây nên. Việc bổ sung hoạt chất này cho cơ thể đang được rất nhiều người thực hiện nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đâu mới là nguồn bổ sung an toàn.
Vào những ngày thời tiết có đợt rét đậm, rét hại, không chỉ cần mặc trang phục ấm để giữ nhiệt mà chúng ta còn phải ăn những thực phẩm phù hợp để tăng cường nhiệt lượng cho cơ thể, chống lại thời tiết bên ngoài.
Không phải chỉ thịt, trứng, sữa mới có nguy cơ khiến bạn khó giảm cân, ngay đến cả những loại rau bạn đang sử dụng hằng ngày cũng khiến cân nặng bạn ngày một tăng nhiều hơn.
Việc áp dụng rộng rãi chế độ ăn uống lành mạnh sẽ làm giảm đáng kể tác động của ngành sản xuất nông nghiệp và thực phẩm đối với hệ sinh thái, bởi thực phẩm có lợi cho sức khỏe cũng có lợi cho môi trường.
Loại củ chống ung thư, ổn định đường huyết: Loại củ này được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của các bệnh ung thư như ung thư dạ dày và ung thư gan do chúng có chứa selen, sắt, selennium...
Một chế độ ăn uống lành mạnh, ưu tiên lựa chọn các thực phẩm chống viêm có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh như: bệnh tim, viêm khớp, ung thư. Ngược lại, ăn uống không lành mạnh với nhiều thực phẩm gây viêm có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh này...
Nutifood GrowPLUS+ tiếp tục giữ vững ngôi vị nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 tại Việt Nam năm 2021 với các dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, chiếm 23,6% thị phần và gấp 1,76 lần nhãn hiệu đứng thứ 2.
Ngày 11/12/2021, Tổng hội Y học Việt Nam với sự tài trợ của Vinamilk đã tổ chức buổi hội thảo khoa học trực tuyến quy tụ gần 1.000 cán bộ y tế trên cả nước để cung cấp các kiến thức dinh dưỡng lâm sàng và cập nhật đột phá dưỡng chất mới Fucoidan...
Hệ tiêu hóa rất nhạy cảm, không chỉ thực phẩm mà môi trường, lối sống… đều có thể gây tổn thương hệ tiêu hóa, dẫn đến các bệnh tiêu hóa, theo bác sĩ Nguyễn Thị Lâm.