Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/01/2022 10:00 (GMT+7)

Đình chỉ Vụ phó Bộ Tài nguyên - Môi trường tát thẳng mặt nữ hàng xóm

Tổng Cục Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ TN-MT) đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với vị Vụ phó của đơn vị tát thẳng mặt nữ hàng xóm.

Trưa 6/1, trao đổi với PV, ông Trần Phương, Chánh Văn phòng Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, sáng cùng ngày, đơn vị đã họp để xem xét, xử lý vụ việc ông Vũ Văn Thắng, Vụ phó Vụ Kế hoạch - Tài chính thuộc Tổng cục xô xát với hàng xóm mà báo chí phản ánh.

tm-img-alt

Cụ thể, tại cuộc họp, ông Thắng đã có tường trình lại sự việc và xác nhận, có va chạm với hàng xóm vào sáng ngày 4/1.

"Theo tường trình của ông Thắng việc va chạm này mang tính bộc phát, do nóng tính nhất thời ở ngay thời điểm đó chứ không phải mâu thuẫn từ trước giữa hai gia đình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xác định mình nóng tính nhất thời nên chiều hôm đó, ông Thắng đã sang gặp nói chuyện, xin lỗi gia đình hàng xóm.

Phía gia đình hàng xóm cũng cho hay, do bộc phát nên đã đăng tải một số thông tin lên mạng xã hội nhưng đã gỡ bỏ sau đó, đính chính.

Đến sáng nay, theo báo cáo của ông Thắng, hai bên gia đình đã bình thường và gặp nhau chào hỏi vui vẻ", đại diện Tổng Cục thông tin.

Đại diện Tổng Cục cũng nêu rõ, theo báo cáo của ông Thắng, phía Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) cũng đã đến lập biên bản và tiến hành hòa giải theo quy định.

"Tuy theo báo cáo hai bên đã hòa giải nhưng trên cơ sở báo cáo giải trình của ông Thắng, Tổng Cục thống nhất tạm đình chỉ công tác 15 ngày để tiếp tục làm rõ các nội dung có liên quan.

Lãnh đạo Tổng Cục cũng giao cho các đơn vị chuyên môn làm việc với các cơ quan liên quan, ông Thắng để xác minh thêm cho đầy đủ, khách quan, nhiều chiều. Sau khi xác minh thêm thông tin nếu có vi phạm đến đâu sẽ tiến hành xử lý theo quy định", vị đại diện Tổng Cục nói thêm.

Đại diện Tổng Cục cũng chia sẻ, sự việc này rất đáng tiếc, tuy nhiên, điều tốt là hai gia đình đã hòa giải được, vui vẻ chào hỏi nhau.

Trước đó, một đoạn clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Vũ Văn Thắng đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau đó một người phụ nữ đi ra và giữa hai người đã có "lời qua tiếng lại" liên quan đến chỗ đỗ ô tô.

Lúc này, người đàn ông tát thẳng vào mặt người phụ nữ khiến nạn nhân choáng váng, đứng không vững.

Nghe tiếng la hét, một người đàn ông (tên H, chồng chị T) từ trong nhà lao ra chống trả người đàn ông vừa "vung tay" vào mặt người phụ nữ. Clip vụ việc sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

Cũng theo hình ảnh từ clip thì sự việc xảy ra vào khoảng hơn 7h sáng ngày 4/1/2022.

Hiện Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) đã nhận đơn và đang giải quyết vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…