Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/12/2021 14:28 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?

Đây là lần hiếm hoi chồng Diệp Lâm Anh lộ diện hậu ồn ào hôn nhân nhưng không chung khung hình.

Là người có đời tư kín tiếng, Diệp Lâm Anh bất ngờ vướng tin đồn đã tan vỡ với ông xã đại gia. Đáng nói hơn, sau khi lộ clip xuất hiện bên người phụ nữ khác, chồng Diệp Lâm Anh còn đăng status thông báo đã ly thân từ tháng 1/2021. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt trong sinh nhật 2 nhóc tỳ vào đúng ngày xác nhận "toang" với vợ. Thời gian qua, Nghiêm Đức không có cập nhật nào trên MXH cũng như chẳng lộ diện trước công chúng.

Sau tất cả những biến cố không đáng có, Diệp Lâm Anh vẫn đang sinh sống vui vẻ bên nhà chồng. Tối hôm 3/12, cựu người mẫu còn mừng sinh nhật "mẹ Vân xinh đẹp" tuy nhiên đại gia Nghiêm Đức lại không xuất hiện trong khung ảnh gia đình.

Giữa lúc dân tình hoang mang thì sáng nay, Diệp Lâm Anh đã đăng bức hình ông xã đại gia bế con trai để chứng minh anh vẫn tham dự tiệc của gia đình. Đồng thời chi tiết này khiến dân tình cho rằng Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã về lại bên nhau, "gương vỡ lại lành" sau những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra cô vẫn giữ nguyên thái độ không đứng cạnh chồng.

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vỡ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân? - Ảnh 2.
Đại gia Nghiêm Đức bế con trai, vui vẻ chụp ảnh trong tiệc sinh nhật mẹ ruột.
tm-img-alt
Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng tung cả loạt ảnh đón sinh nhật mẹ chồng nhưng lại không có bất kì hình ảnh nào liên quan đến chồng đại gia.

Trước đó, trong lần chia sẻ với chúng tôi, Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống hiện tại: "Đến thời điểm này, tôi vẫn sinh sống cùng bên nhà chồng, cùng nấu ăn, ăn cơm rất vui vẻ. Vợ chồng với nhau, cãi vã hay giận dỗi là chuyện bình thường. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng tôi có cãi nhau, cãi xong lại huề trở lại. Việc đăng status có thể là hiểu nhầm hay giận quá nên làm thế, tôi không thể nói thay cho chồng tôi được".

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vỡ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân? - Ảnh 4.
Trước đó, Nghiêm Đức cũng xuất hiện trong tiệc sinh nhật hoành tráng của 2 con.
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vỡ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân? - Ảnh 5.
Từ khi vướng tin đồn lục đục, Diệp Lâm Anh và chồng không xuất hiện chung khung hình.

Ảnh: Facebook nhân vật

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.