Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 09/03/2021 06:25 (GMT+7)

Dịch vụ ăn uống đường phố ở Hải Phòng hoạt động trở lại từ 0h ngày 9/3

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hải Phòng tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch, như dỡ bỏ phong tỏa 3 địa điểm liên quan đến các ca bệnh tại địa bàn từ 0h ngày 9-3.

Cụ thể, UBND TP Hải Phòng quyết định dỡ bỏ phong tỏa đối với 3 địa điểm liên quan đến các ca dương tính với COVID-19 gồm xóm 4, thôn Lôi Động, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên; Bệnh viện Giao thông vận tải, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng và khu dân cư lô 112 công nhân Dư Hàng, phố chợ Cột Đèn, đường Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân.

Đồng thời dừng áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đối với xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên; phường Dư Hàng, quận Lê Chân và thôn Kim Sơn, xã Lê Thiện, huyện An Dương.

Cho phép hoạt động trở lại các lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan…) nhưng không tập trung quá 30 người. Dịch vụ ăn uống đường phố, cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử được phép hoạt động trở lại.

Các phương tiện vận chuyển hành khách, xe buýt, taxi được phép vận chuyển 100% số người cho phép đối với mỗi phương tiện; yêu cầu sát khuẩn tay và đeo khẩu trang bắt buộc đối với các hành khách.

Việc dỡ bỏ phong tỏa được thực hiện sau khi xét nghiệm lần 3 đều xác định các trường hợp liên quan âm tính với virus SARS-CoV-2.

Cùng chuyên mục

Tin mới