Thứ Ba , 19:39, Ngày 27/10/2020

Gia đình và pháp luật

Đầu tư định cư Canada mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư Việt

Thị trường đầu tư Canada đã mở ra thêm những cánh cửa mới do doanh nhân thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Quốc gia này đã mở rộng chính sách định cư theo diện đầu tư để thu hút nhà đầu tư nước ngoài rót vốn và đến lập nghiệp tại xứ sở lá Phong đỏ này. Trong đó phải kể đến chương trình đầu tư định cư Canada theo hình thức Tỉnh bang.

Định cư Canada  - Mảnh đất lành để an cư lập nghiệp.

1. Giới thiệu về Chương trình đầu tư Tỉnh bang

Canada được biết đến là một quốc gia đáng sống nhất thế giới bởi sự phát triển về kinh tế, phúc lợi xã hội, giáo dục… Do đó đầu tư định cư Canada đang ngày càng thu hút người ngoại quốc đến định cư và làm việc.

Chương trình đầu tư định cư Canada theo hình thức Tỉnh bang với mức đầu tư hấp dẫn, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh đã trở thành sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Khi tham gia chương trình, đương đơn sẽ được cấp quyền cư trú Canada. Chủ đầu tư và các thành viên phụ thuộc sẽ được hưởng quyền lợi và giấy phép làm việc tại quốc gia này. Sau khi hoàn thành cam kết với tỉnh bang, cả gia đình sẽ được cấp thường trú nhân và cao nhất là xin cấp quốc tịch Canada.

Định cư Canada theo hình thức đầu tư Tỉnh Bang là chương trình dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao sẽ mua lại hay thành lập và vận hành doanh nghiệp đó tại các tỉnh bang tại Canada.

Tại Canada, nhiều tỉnh bang có những chương trình định cư với điều kiện khác nhau nhằm thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới về nhập cư. Điều này thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế địa phương. Trong đó, các tỉnh bang có chương trình định cư nổi bật có thể kể đến Quebec, British Columbia và Manitoba.

2. Đầu tư định cư Canada tại các tỉnh bang nào?

Harvey Law Group hiện là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư. Đơn vị tư vấn định cư uy tín này đang hỗ trợ đầu tư định cư Canada tại các tỉnh bang sau:

Chương trình đầu tư định cư tại tỉnh bang British Columbia (BC)

Tỉnh bang British Columbia (BC) thu hút các nhà đầu tư Châu Á bởi có khí hậu ấm áp hơn rất nhiều so với những khu vực khác. Đây là nơi tập trung một cộng đồng người Việt vô cùng đông đảo.

Nhà đầu tư cần đáp ứng được mức phí đầu tư để lấy được quyền cư trú Canada. Khi đó cả gia đình nhà đầu tư tự do sinh sống, học tập và làm việc ở tỉnh British Columbia.

Tỉnh bang British Columbia (BC) có khí hậu ấm áp hơn rất nhiều so với các tỉnh bang khác.

Chương trình định cư của tỉnh bang Manitoba

Manitoba là tỉnh bang duy nhất của Canada giáp với cảng biển Bắc cực tại Churchill, dọc theo vịnh Hudson. Cảng biển của Manitoba hiện là đường vận chuyển biển ngắn nhất nối liền Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Hiện nay, nền kinh tế của Manitoba chủ yếu dựa vào du lịch, năng lượng, nông nghiệp, dầu, khoáng sản, mỏ và lâm nghiệp.

Để định cư tại tỉnh bang Manitoba, khách hàng cần đầu tư vào một doanh nghiệp ở Manitoba và tham gia điều hành doanh nghiệp này.

Chương trình nhập cư Quebec thông qua đầu tư (QIIP)

Quebec được mệnh danh là thành phố cổ xưa nhất Canada với một nền văn hóa, phong tục tập quán vô cùng đặc sắc. Để tham gia chương trình đầu tư nhập cư Quebec, nhà đầu tư có thể đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư kinh doanh vào công ty ở Quebec và tham gia điều hành công ty.

Quebec là một tỉnh bang có nền văn hóa vô cùng đặc sắc.

Trên đây là những thông tin về chương trình đầu tư định cư Canada tại các tỉnh bang. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý nhà đầu tư có được một lựa chọn ưng ý nhất. Chúc quý đầu tư và gia đình nhanh chóng thực hiện giấc mơ định cư của mình.

* Thông tin do Harvey Law Group cung cấp

Tin Liên quan

Tags : canada đầu tư định cư

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất