Thứ Hai , 07:44, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà

Một ngôi nhà hoàn hảo là khi sở hữu những thiết bị dân dụng tốt và chất lượng nhất. Đây là một phần không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng nhà cửa. Vậy bạn có biết những thiết bị dân dụng nào không thể thiếu đối với một ngôi nhà hoàn chỉnh không?

Mọi lựa chọn sẽ trở nên đơn giản hơn dựa vào danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà được phân phối bởi Viki.

Vai trò quan trọng của các thiết bị điện dân dụng

Các thiết bị điện dân dụng có thể hiểu đơn giản là những yếu tố giúp ngôi nhà của bạn thực sự đang “sống”. Nhờ có chúng, đèn điện mới có thể sử dụng, các thiết bị vật dụng như tivi, quạt, máy lạnh có thể hoạt động tốt. Tưởng như chỉ có vai trò rất nhỏ nhưng các thiết bị dân dụng này chính là “chìa khoá” đem tới một bạn một chất lượng cuộc sống tiện nghi tuyệt vời đấy.

Vai trò quan trọng của các thiết bị điện dân dụng.

Vì có vai trò rất quan trọng nên danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà là điều ai cũng nên biết. Việc tìm hiểu kỹ những thiết bị này sẽ giúp bạn phần nào lên ý tưởng thiết kế, xây dựng ngôi nhà hoàn chỉnh và tiện nghi dễ dàng hơn rất nhiều.

Danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà được phân phối bởi Viki

Trước sự phát triển của công nghệ kỹ thuật máy móc, có rất nhiều loại thiết bị dân dụng. Tuy nhiên nói đến danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà thì dưới đây là những sản phẩm không thể thiếu:

Công tắc ổ cắm

Các công tắc ổ cắm hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như cấu tạo khác nhau. Tùy vào vị trí nơi lắp đặt mà có thể sử dụng công tắc 2 cực hay 3 cực, được chủ yếu sử dụng trong việc điều khiển bóng đèn.

Danh sách các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà được phân phối bởi Viki.

Thiết bị đóng cắt

Một số dòng thiết bị đóng cắt được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay chính là CB, MCB, ELCB và RCBO. Tuỳ vào những đồ điện dân dụng khác trong ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn một thiết bị đóng cắt phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Phích cắm

Các loại phích cắm hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu thiết kế khác nhau. Tuỳ vào từng kiểu mà chúng có những chức năng cũng như mức giới hạn chịu cường độ điện riêng biệt. Một số kiểu cắm nổi bật được phân phối tại Viki như: Phích kiểu A (15A); phích kiểu D (5A); phích kiểu F (16A); phích kiểu J (10A); ...

Ổ cắm

Các mẫu ổ cắm có sự tương thích với từng loại kích cắm với tên gọi tương tự là ổ cắm kiểu A; ổ cắm kiểu D; ổ cắm kiểu F; ....

Có rất nhiều các loại ổ cắm đa dạng khác nhau.

Dây điện và phụ kiện

Tuỳ vào mạch điện, các thiết bị điện trong nhà mà mỗi loại dây điện cần sử dụng cũng khác nhau. Một vài dòng dây điện thường được sử dụng khi xây nhà là dây đơn lõi đồng có 1 sợi cứng, dây đơn lõi đồng mềm, dây đôi lõi đồng bọc vỏ PVC, dây xoắn mềm, ....

Đèn led

Đèn led có công dụng chính là cung cấp ánh sáng cho không gian nhà ở nên cường độ chiếu sáng của chúng rất mạnh. Khi tìm hiểu các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà thì bạn nên lựa chọn những loại đèn led như: đèn tuýp, đèn led Bulb Myvision Philips, đèn downlight Philips, ...

Đèn trang trí chiếu sáng

Đèn trang trí chiếu sáng có thể là những loại đèn có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với cường độ chiếu sáng cao. Tuy nhiên có những khách hàng lại rất thích thú với những kiểu đèn chùm, đèn treo tường trang trí mang đầy vẻ sang trọng, cổ điển và quyền quý, ...

Quạt điện

Quạt điện trước đây được sử dụng thường là quạt cây, quạt treo tường, quạt trần, … hoạt động dựa vào trục quay cánh. Tuy nhiên hiện nay, có khá nhiều gia đình lựa chọn các loại quạt thông gió, quạt hút mùi không cánh, … để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình hơn.

Quạt hút âm trần có ống dẫn.

Ống và phụ kiện

Một số dòng ống (chủ yếu là ống nước) được lắp đặt nhiều khi xây nhà hiện nay là ống đồng, ống nhựa PEX, ống nhựa PPR, ống nhựa CPVC hay PVC, … Bên cạnh đó, để không gian nơi ở thoáng đãng và dễ chịu hơn, nhiều nhà cũng thường lắp đặt thêm cả ống thông gió.

Tủ điện

Tủ điện là nơi giữ nhiệm vụ đóng, cắt cũng như ổn định toàn bộ hệ thống điện cho cả ngôi nhà, luôn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng điện.

Các thiết bị thông minh

Bên cạnh các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà thông thường thì smarthome cũng đang rất được quan tâm. Những thiết bị này cho phép các thiết bị như điện, cửa nhà, điều hoà, .. có thể tự mình khởi động khi “nhận thấy” nhu cầu từ chủ nhân mà không cần bị ai tác động vào.

Các thiết bị thông minh đang có đà phát triển mạnh.

Để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì các thiết bị điện dân dụng khi xây nhà đóng vai trò rất quan trọng. Nếu muốn được tư vấn và mua phụ thiết bị dân dụng giá rẻ, bạn có thể liên hệ với Viki đơn vị phân phối thiết bị điện gia dụng uy tín hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIKI

Địa chỉ VP: 849 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933 320 468 - 0948 946 109

Email: congtyviki@gmail.com

Website: vikivn.com.vn, skyled.com.vn

* Thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Viki cung cấp

Tags : thiết bị điện điện dân dụng

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất