Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 12/02/2021 11:12 (GMT+7)

Dân mạng phát hiện Táo Y Tế Vân Dung viết chi chít lời thoại Táo Quân vào tay

Có vẻ như Táo Y Tế Vân Dung chưa thuộc thoại và lòng bàn tay chi chít chữ của cô đã không thoát khỏi đôi mắt soi cú vọ của cộng đồng mạng.

Đêm 30 Tết (ngày 11/2 dương lịch), chương trình hài kịch được mong đợi nhất Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2021 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của khán giả cả nước.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung… đã cống hiến những phút giây giải trí cho mọi người bằng góc nhìn hài hước, châm biếm trước những trào lưu giới trẻ hay những vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt 1 năm qua.

Vẫn như mọi năm, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai Táo Y Tế và nhập vai vô cùng xuất sắc. Tuy vậy, cô đã để trót lọt sơ hở khi ghi chữ chi chít lên bàn tay. Một khán giả tinh mắt đã kịp chụp màn hình và chia sẻ lên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Chi tiết này lập tức thu hút được sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng.

Dân mạng phát hiện Táo Y Tế Vân Dung viết chi chít lời thoại Táo Quân vào tay - Ảnh 1.
Bàn tay chi chít chữ được cho là đoạn thoại mà Táo Y Tế chưa thuộc lời.
Dân mạng phát hiện Táo Y Tế Vân Dung viết chi chít lời thoại Táo Quân vào tay - Ảnh 2.
Thêm một năm hoàn thành xuất sắc vai trò của Táo Y Tế Vân Dung.

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước trình soi đỉnh cao của khán giả trên, đồng thời còn hết lòng khen ngợi tinh thần vì nghệ thuật của dàn nghệ sĩ: "Dễ thương! Thế mới thấy dàn nghệ sĩ hết lòng như thế nào", một người bình luận. Có người còn hài hước: "Chắc muốn quay lại tuổi học trò ấy mà", "Quả phao mà biết bao thế hệ học sinh sử dụng mỗi lần vào phòng thi", "Bài cũ nhưng rất hiệu quả"…

Thời gian luyện tập trước đó, NSƯT Xuân Bắc hay Chí Trung đã đăng tải hình ảnh sấp kịch bản dày cộm, lên đến hàng trăm trang. Họ phải tranh thủ thời gian đêm khuya và sáng sớm để tập luyện, khoảng thời gian không mấy dư dả nên phần nào khán giả có thể thông cảm với các nghệ sĩ khi để lộ hình ảnh đặc biệt này.

Dân mạng phát hiện Táo Y Tế Vân Dung viết chi chít lời thoại Táo Quân vào tay - Ảnh 3.
Kịch bản Táo Quân phải qua rất nhiều lần sửa đi sửa lại, bổ sung sáng tạo mới chốt được bản cuối cùng.
Dân mạng phát hiện Táo Y Tế Vân Dung viết chi chít lời thoại Táo Quân vào tay - Ảnh 4.
Các nghệ sĩ rất vất vả để học thuộc kịch bản.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.