Thứ Ba , 09:47, Ngày 31/03/2020

Gia đình và pháp luật

Đại lý Toyota cố mở cửa thêm 1 ngày dù phát hiện nhân viên nhiễm COVID-19

Toyota Kirkland còn tiếp tục hoạt động thêm ngày 4/3 mặc dù phát hiện nhân viên của mình nhiễm COVID-19 hôm 3/3, khiến cho đại lý xe này đang nhận phải khá nhiều chỉ trích từ phía công chúng.

Mới đây, Đại lý Toyota Kirkland ở Seattle (Mỹ) đã phải đóng cửa tạm thời, sau khi một nhân viên dương tính với COVID-19 trong tuần này, đồng thời sẽ mở cửa trở lại vào ngày 9/3, để các nhân viên khác tiến hành phun thuốc khử trùng, sát khuẩn.

Đại lý Toyota Kirkland. (Ảnh DailyMail)

Được biết, vị trí của Đại lý này chỉ cách trại dưỡng lão Life Care Center 4 km, nơi có 10 người đã tử vong cùng nhiều người khác đang nhiễm bệnh vì COVID-19.

Trước đó vào tối ngày 3/3, Toyota Kirkland xác nhận một nhân viên của mình bị nhiễm bệnh vào cùng ngày, tuy nhiên không nêu rõ thời gian, tần suất làm việc và vai trò của nhân viên này tại cơ sở.

Hiện đơn vị này đã liên hệ với Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) để xin hướng dẫn cách xử lý tình huống, đồng thời nhanh chóng tiến hành khử trùng, sát khuẩn cả ngày và đêm, dừng phục vụ đồ ăn, đồ uống tại các khu vực phòng chờ.

Ngoài ra, các tài xế đánh xe phục vụ khách hàng tại đại lý và các nhân viên kỹ thuật giờ đây sẽ dùng găng tay khi nhận xe của khách và mang theo găng tay dự phòng để phòng người khác cần dùng.

Theo Thời Đại

Tags : Toyota nhiễm bệnh đại lý Covid-19

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất