Thứ Hai , 04:27, Ngày 30/03/2020

Gia đình và pháp luật

Đã bắt được kẻ giết người, đốt xác phi tang trong thùng phi ở Hải Phòng

Đối tượng Phạm Ngọc Tuấn bị bắt khi đang lẩn trốn tại Sơn La. Tuấn được xác định là nghi phạm giết người, đốt xác phi tang trong thùng phi ở Hải Phòng chiều 22/2.

Sáng 23/2, các lực lượng công an tỉnh Sơn La và Hải Phòng phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã khống chế, bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Tuấn (25 tuổi, trú tại xóm 1, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng).

Nghi phạm Tuấn (giữa) bị bắt giữ ở Sơn La (Ảnh: CA cung cấp)

Đối tượng này bị bắt để điều tra về vụ án giết người, cướp tài sản rồi đốt xác phi tang trong thùng phi tại Hải Phòng. Thời điểm bị bắt, Tuấn đang lẩn trốn ở Sơn La.

Trước đó, chiều 22/2, người dân xã Lê Lợi thấy Tuấn đốt một vật gì đó trong thùng phi ở vường nhà, khói và mùi khét bốc lên dữ dội. Tuấn trả lời là đốt rác để tránh bị nghi ngờ.

Đến 17h30 cùng ngày, ông Phạm Văn Trường (bố nghi phạm) đổ thùng phi ra thì phát thiện thi thể một người đàn ông biến dạng, xác bị thiêu cháy. Nghi phạm Tuấn sau khi đốt xác đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một nhân chứng kể lại: "Không một ai phát hiện lúc nạn nhân bị giết. Khi nghi phạm đốt xác trong thùng phi, hàng xóm nghĩ là đốt rác. Đến khi có người đổ thùng phi ra thì mọi người tá hỏa phát hiện thi thể".

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Lâm (25 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, TP. Hải Phòng).

Theo Zing, thông tin sơ bộ cho biết nguyên nhân của vụ án mạng được xác định là do Tuấn và anh Lâm có mâu thuẫn về tiền bạc.

Hoàng Nam

Link gốc : https://thoidai.com.vn/da-bat-duoc-ke-giet-nguoi-dot-xac-phi-tang-trong-thung-phi-o-hai-phong-100348.html

Nguồn : Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : giết người hải phòng đốt xác phi tang thùng phi

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất