Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/12/2017 20:30 (GMT+7)

Cụ ông 88 tuổi ân cần xỏ tất, đút bánh, đưa vợ đi khám bệnh

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cụ ông 88 tuổi ân cần, tỉ mỉ ngồi xỏ tất cho cụ bà đỡ lạnh ngay ngoài hành lang bệnh viện được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cụ già đưa nhau đi khám bệnh, rồi cụ ông tỉ mỉ ngồi xỏ tất giúp cụ bà được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

*Clip cảm động: Cụ ông ân cần xỏ tất, đút bánh, đưa vợ đi khám bệnh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ngay tại khu vực hành lang bệnh viện, trong lúc chờ vào khám cụ bà ngồi thu chân trên ghế, còn cụ ông với dáng người nhỏ thó, gầy gò đang ngồi thụp dưới đất, tỉ mỉ xỏ tất giúp cụ bà để bớt lạnh.

Do tuổi già chân tay run rẩy, nên việc xỏ tất giúp vợ cũng khá khó khăn, đôi lúc ông còn nhắc bà "kéo lên" để có thể xỏ tất dễ dàng hơn.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản Đ.C. - người ghi lại khoảnh khắc trên cho biết, "Hình ảnh trên mình bắt gặp vào sáng ngày 28/12, hai cụ từ Hưng Yên theo đoàn lên khám bệnh tại bệnh viện ở Hà Nội, còn mình là người hướng dẫn các cụ đi khám tại đây".

Tài khoản Đ.C cũng cho biết, cụ ông chăm sóc bà rất cẩn thận. "Cả buổi đi khám, cụ ông chăm sóc bà từng tí một. Đi khám phòng nào cũng phải vào đón đưa đến tận cửa, rồi đút bánh và sữa cho cụ bà ăn trong lúc chờ đợi tình cảm lắm. Những người đi khám cùng hai ông bà cũng kể rằng từ hồi trẻ hai người đã tình cảm với nhau như vậy rồi khiến cả viện ai cũng ngưỡng mộ".

Hình ảnh hai ông bà cùng ngồi ăn trưa, cụ ông ân cần gắp thức ăn cho vợ tại bệnh viện.

Bạn Đ.C. cũng chia sẻ thêm, "Mình thấy bất ngờ vì 2 ông bà đều đã 88 tuổi mà vẫn giữ được tình cảm, chăm chút cho nhau từng chút một. Cùng nhau đi qua nhiều chục năm của cuộc đời vẫn ân cần, chăm chút nhau như những cặp vợ chồng trẻ".

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu đúng chuẩn thời "ông bà anh" này và chúc hai cụ sức khỏe.

"Bà mình yếu người, ít làm việc vườn tược nên ông làm hết, không ca thán. Nhiều lần mình trêu ông còn bảo để bà nghỉ ngơi chứ bà ra gió lại mệt. Bữa ăn có gì ngon đều gắp cho bà trước, ông ăn sau nhường nhịn nhiều lắm. Cảm giác có một người đàn ông yêu thương chăm sóc đến lúc già thật hạnh phúc, sau này lấy chồng chỉ cần cả hai quan tâm nhau thế này là vui rồi", tài khoản S.B bình luận.

"Ngưỡng mộ tình cảm mặn nồng của hai ông bà quá! Chả mong yêu nhiều bằng trời bằng biển, chỉ muốn đơn giản gắn bó, mấy chục năm nữa tình cảm vẫn vẹn nguyên như hai ông bà là hạnh phúc lắm rồi", một bạn khác bình luận.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới