Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/09/2020 17:13 (GMT+7)

Công ty Granite Phú Lợi (TP. Cần Thơ): Nơi trao niềm tin vững, dựng uy tín vàng

Bên cạnh việc tập trung sản xuất kinh doanh đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và chăm lo đời sống cho người lao động, thời gian qua, doanh nghiệp Phú Lợi đã tích cực trong công tác từ thiện, nhân đạo vì cộng đồng.

Hơn 01 năm tham gia thị trường hoạt động kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực đá Granite, Công ty TNHH Granite Phú Lợi có địa chỉ tại 273 đường Nguyễn Văn Linh, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ), đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín và chỗ đứng trên thị thường trong lĩnh vực cung ứng, cung cấp các loại đá hoa cương nội, ngoại nhập; thi công và lắp đặt các hạng mục liên quan đến đá hoa cương, đá mỹ nghệ các công trình xây dựng.

Tập thể công nhân Công ty TNHH Granite Phú Lợi.

Sau hơn 01 năm khi thành lập, đến năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Granite Phú Lợi bị ảnh hưởng nặng nề, đời sống công nhân, người lao động công ty bị đảo lộn. Tuy nhiên, với ý thức trách nhiệm, vừa chấp hành tốt việc phòng chống dịch bệnh, vừa giữ nhịp độ sản xuất cho công nhân trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội nhằm đẩy lùi dịch bệnh, qua đó, công ty vẫn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Dù khó khăn trong việc xuất bán hàng hóa, nhưng Công ty TNHH Granite Phú Lợi vẫn nỗ lực, thậm chí chịu rủi ro để chi trả tiền lương cơ bản cho công nhân, người lao động, cùng nhau vượt qua khó khăn, không để ai phải bỏ lại phía sau.

Theo ông Đỗ Hữu Lợi - Giám đốc Công ty TNHH Granite Phú Lợi cho biết, với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo niềm tin”, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều mặt hàng đá hoa cương, mốp bồ, Granite được thiết kế bắt mắt, tinh xảo và chất lượng. Sản phẩm luôn được đảm bảo tốt, khách hàng hoàn toàn yên tâm, hài lòng về sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng sản phẩm của doanh nghiệp Phú Lợi.

Khách hàng tham quan, mua sắm tại cửa hàng công ty.

Ngoài ra, Công ty TNHH Granite Phú Lợi cũng thường xuyên tham gia công tác xã hội, với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Trong đợt đại dịch Covid-19, công ty quán triệt sâu sắc đến các công nhân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Do vậy, với 15 công nhân đang làm việc tại công ty không ai bị mất việc làm, thu nhập vẫn được duy trì gần như thời kỳ không có dịch trước đó. 

Được biết, Công ty TNHH Granite Phú Lợi hiện nay đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đá Granite, ngoài ra doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công, mua bán sỉ, lẻ các dòng đá hoa cương, thiết bị vệ sinh trên địa bàn TP Cần Thơ và một số tỉnh trong khu vực MêKông. Với sự lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén nắm bắt chắc nhu cầu thị trường về lĩnh vực đá hoa cương đề làm đẹp trong lĩnh vực xây dựng, anh Lợi luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm làm ra, do đó Công ty TNHH Granite Phú Lợi ngày càng có những bước phát triển vững chắc trên thị trường.

Cửa hàng Công ty TNHH Granite Phú Lợi có địa chỉ tại 273 đường Nguyễn Văn Linh, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ).

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nỗ lực mở rộng sản xuất, công ty còn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho người lao động, kịp thời thăm hỏi động viên những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội tại địa phương như tặng sách vở cho học sinh nghèo và tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, Tết với hàng trăm suất quà trị giá gần 100 triệu đồng.

“Những việc làm ý nghĩa của doanh nghiệp xuất phát từ tấm lòng nhân ái, hướng đến giá trị sống tốt đẹp của con người đã góp phần sẻ chia khó khăn với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, tạo nên văn hóa doanh nghiệp thời kỳ mới” - anh Đỗ Hữu Lợi chia sẻ.

Với những nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đổi mới mẫu mã từng sản phẩm, Công ty TNHH Granite Phú Lợi ngày càng có những bước phát triển vững chắc trên thị trường, xứng đáng nơi trao niềm tin vững, dựng uy tín vàng trong lĩnh vực kinh doanh đá hoa cương ở khu vực ĐBSCL.

* Thông tin do Công ty TNHH Granite Phú Lợi cung cấp

Cùng chuyên mục

Những thay đổi liên quan đến công ty cổ phần từ 2021
Luật Doanh nghiệp 2020 (chính thức có hiệu lực và 01/01/2021) đã có một số điều chỉnh về cơ cấu và đặc điểm của các loại hình công ty. Trong đó, quy định về công ty cổ phần từ 2021 sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Tin mới

Tại sao đàn ông ngoại tình vẫn yêu vợ?
Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển một cách chóng mắt. Theo đó, lối tư duy kiểu mới với những quan điểm phóng khoáng đặc biệt trong chuyện tình cảm được xem là chủ điểm nóng hổi hiện nay.