Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/11/2021 16:00 (GMT+7)

Con gái nuôi Phi Nhung: Tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, đừng suy diễn nữa!

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi Phi Nhung qua đời không chỉ Hồ Văn Cường mà ngay cả các con nuôi khác của cố ca sĩ cũng phải gánh chịu nhiều thị phi không đáng có.

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung rời cõi tạm, câu chuyện tình cảm, tiền bạc giữa cô và các con nuôi vẫn là đề tài được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều người mổ xẻ những tình tiết được người thân công bố và phán xét, đánh giá cách Phi Nhung nuôi dạy, dành tình cảm cho các con nuôi của mình. Không chỉ Hồ Văn Cường hay những người con nổi tiếng, mà ngay cả việc Phi Nhung nuôi dạy các con nuôi ở mái ấm Vòng tay dưỡng tử cũng bị đem ra bàn luận.

Con gái nuôi Phi Nhung: Tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, đừng suy diễn nữa! - Ảnh 1.
Phi Nhung đã ra đi nhưng những ồn ào vẫn chưa khép lại.

Trước những ồn ào này, con gái nuôi của Phi Nhung - Phạm Thiêng Ngân - đã lên tiếng. Nữ ca sĩ cho hay dù không nằm trong "tâm bão" của những cuộc mổ xẻ, bàn luận nhưng cô và các anh chị em nuôi khác đều mệt mỏi, kiệt sức trước những ồn ào:

"Trong thời gian qua tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, con biết thời gian qua các cô chú anh chị rất quan tâm và yêu thương tụi con, tụi con cũng rất rất biết ơn các cô chú anh chị".

Con gái nuôi Phi Nhung: Tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, đừng suy diễn nữa! - Ảnh 2.
Con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng.

Thiêng Ngân cho rằng những bàn tán xung quanh mẹ nuôi của cô là điều dư thừa và đang gây tổn thương cho những người ở lại. Chính vì vậy, nữ ca sĩ xin cộng đồng mạng hãy ngừng bàn tán, phán xét về cố ca sĩ Phi Nhung:

"Nhưng trong số nhỏ, con vẫn biết còn bàn tán về mẹ con cũng như là những việc nhạy cảm đang diễn ra. Sẵn con cũng nói luôn là nếu như những lời nói đó có thể đổi lại mẹ và mẹ con quay về, chúng con sẵn sàng chịu, bao nhiêu cũng được chỉ cần mẹ quay về bên tụi con thôi.

Còn nếu không thể trả mẹ về cho tụi con thì con xin cô chú anh chị có thể tiết chế lại ạ. Con là nhân chứng sống nên con mong cô chú anh chị đừng suy diễn theo suy nghĩ của mình nữa ạ".

Con gái nuôi Phi Nhung: Tụi con cũng quá mệt mỏi rồi, đừng suy diễn nữa! - Ảnh 3.
Con gái nuôi Phi Nhung mong những ồn ào sẽ khép lại.

Chia sẻ của Thiêng Ngân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những người hâm mộ, người thân lên tiếng động viên Thiêng Ngân bỏ qua những lời đồn đoán, phán xét để tập trung cho việc học hành và cuộc sống riêng.

Không riêng Thiêng Ngân, trước đó rất nhiều người thân của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng mong muốn chấm dứt những ồn ào để cố ca sĩ được thanh thản, những người ở lại cũng được bình an.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
Sau thông tin về công tác thu đầu năm học tại một số trường học gây bức xúc trong dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục chấn chỉnh công tác quản lý thu, chi đầu năm học.