Thứ Năm , 01:58, Ngày 01/10/2020

Gia đình và pháp luật

Cô thư kí với ước mơ làm giàu từ Kdol, thu nhập 100 triệu đồng/tháng

Không bao giờ dám mơ làm giàu từ Kdol và Kdol là nghề tay trái nay đã trở thành nguồn thu nhập chính với con số vượt lên trên 100 triệu /tháng.

Thu nhập 100 triệu/ tháng là con số mà chưa bao giờ cô ấy dám mơ và dám nghĩ, nhưng từ khi bước chân vào hệ thống AKT, cô đã tin và đã làm được. Cầm trên tay số tiền hàng trăm triệu là điều mà trước đây chưa bao giờ dám nghĩ nhưng nay nó đã thành hiện thực và không chỉ dừng ở con số tiền trăm triệu, chắc chắn nó sẽ còn tăng và tăng với cấp số nhân

Các dòng sản phẩm Đông Y An Khánh Tâm phân phối.

Cô chỉ là một cô thư ký xuất thân từ tỉnh lẻ TP. Vũng Tàu bước chân lên Sài Gòn theo đuổi con đường Đại Học với mong ước có một tương lai tốt đẹp. Ngay từ khi còn là sinh viên cô đã bươn chải với đủ nghề để mong có đủ kinh phí trang trải hàng tháng cho việc học. Sau khi tốt nghiệp và bén duyên với nghề thư ký được 8 năm nhưng thu nhập cũng ở mức bình thường, đủ để trang trải cuộc sống ở mức trung bình. Lấy chồng rồi sinh con và mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn và rồi con đường KDOL đã đã chấp cánh ước mơ khi cô biết đến sản phẩm Đông Y An Khánh Tâm với chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên. Đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và hiệu quả trên cả tuyệt vời sau khi cô đã trải nghiệm sản phẩm.

Khởi nghiệp chỉ với số vốn ít ỏi ban đầu để nhập 5 – 10 sản phẩm từ 1.750.00 cô đã mang về lợi nhuận từ 5-7tr/ tháng đầu tiên và sau 3 tháng gắn bó với AKT lợi nhuận hàng tháng đã lên tới số hàng chục triệu 30-50tr/ tháng và nay sau 06 tháng KDOL tôi đã vượt ngưỡng 100tr/ tháng. Thật kinh khủng, cô ấy không dám tin con số khủng như thế và nay cô ấy đã đổi đời. 

Cô đã trở nên xinh đẹp và thực hiện được các ước mơ của chính mình.

Các bạn đừng lo lắng mình không có kinh nghiệm bán hàng, không biết các thuật toán facebook thì kinh doanh kiểu gì???? HÃY YÊN TÂM vì khi gia nhập hệ thống An Khánh Tâm, cô ấy và các thủ lĩnh sẽ đào tạo các bạn từng bước một với hàng ngàn quy trình bán hàng và chốt sale đỉnh cao. Các bạn sẽ được lột xác hoàn toàn để trở thành các tay sát thủ bán hàng và trở thành các thủ lĩnh sừng sỏ với đội nhóm hàng trăm chi nhánh, đại lý cấp dưới.

Một cô gái 34 tuổi đến tận bây giờ mới cầm trên tay tiền chục triệu và trăm triệu, cô ấy đã có thể mua được các món đồ tôi thích: quần áo đẹp, mỹ phẩm xịn, điện thoại xịn, xe tay ga, … và tương lai gần sẽ đổi nhà lớn hơn, tậu một chiếc ô tô để cả gia đình có thể thường xuyên về quê dịp cuối tuần và đi du lịch thường xuyên hơn. Những việc này bây giờ đối với cô không còn quá xa vời, không còn gọi là xa xỉ nữa. Không có gì là không thể nếu chúng ta không thử và không dám thử.

Hãy đến với AKT để được đổi đời như cô ấy – Kim Thoa – một cô gái tỉnh lẻ 8x nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực. Ngoài cơ hội để làm giàu cô ấy còn được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước với các chuyên gia hàng đầu về KDOL. Và thực tiễn vừa kết thúc chuyến đào tạo và du lịch tại TP Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm – một trong những Thành phố biển đẹp và đáng sống nhất nước Việt Nam cô ấy lại chuẩn bị xách vali lên để đi khám phát đất nước và con người xinh đẹp Hàn Quốc – xứ sở các ngôi sao Hàn với các món ăn ngon, cảnh đẹp và các cô gái với làn da mỹ miều. Cơ hội được trải đều cho các bạn, chỉ cần bước tới và giành lấy nó.

Cô tự cho mình cơ hội để thay đổi chính bản thân và trở nên tự tin, mạnh mẽ.

Sau mỗi chuyến đi tư duy được mở ra, suy nghĩ bứt phá và cô ấy trưởng thành và trở nên to lớn, mạnh mẽ, quyết đoán. Đó là những thành tựu cô đạt được và chính từ đó doanh số bứt phá trên cấp số nhân, bây giờ hàng tháng cô đã đạt được doanh số 1000-2000 sản phẩm và hàng trăm đại lý lớn nhỏ. Những con số này sẽ không dừng ở đó mà mỗi ngày sẽ tăng lên và tăng lên gấp bội. Cô ấy chưa từng thấy hệ thống nào mà phát triển với con số khủng như vậy, điều đó chứng tỏ sản phẩm hiệu quả và thương hiệu uy tín chất lượng.

Cô không hứa cho các bạn tiền, nhưng hứa sẽ chỉ cho các bạn con đường kiếm ra thật nhiều tiền để biến ước mơ của chính Thành hiện thực, hãy vượt qua chính mình để chiến thắng bản thân và xây dựng tương lai, thực hiện ước mơ.

Hãy liên hệ với cô ấy ngay bây giờ, đừng chần chờ, đừng do dự vì thời gian và cơ hội không đợi chờ bất cứ ai. Fb: Minhthoa Kim – zalo: 0919596695.

Hệ thông An Khánh Tâm với các thủ lĩnh suất sắc.

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tags : làm giàu ước mơ cô thư kí kdol 100 triệu đồng/tháng

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất